Skip links

Tăng trưởng bền vững cùng công nghệ

Saltlux Technology cam kết tiên phong phát triển công nghệ Trí tuệ nhân tạo và Dữ liệu lớn, phụng sự cho thịnh vượng dài lâu của khách hàng

Công nghệ dẫn đầu

Kế thừa hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực AI và Big Data của Saltlux Inc., Saltlux Technology cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi cam kết đi đầu trong nghiên cứu và phát triển, sử dụng các nguồn lực của mình một cách hiệu quả, thích ứng với sự chuyển đổi liên tục và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng của chúng tôi.

Saltlux Technolog - Tăng trưởng cùng công nghệ

Trí tuệ nhân tạo (AI)

Các nghiên cứu về công nghệ AI của Saltlux Technology tập trung vào 4 lĩnh vực: trí thông minh ngôn ngữ, trí thông minh giọng nói, trí thông minh học tập/lý luận và trí thông minh thị giác.

Saltlux Technolog - Tăng trưởng cùng công nghệ

Dữ liệu lớn (Big data)

Công nghệ Big Data của Saltlux Technology không chỉ có khả năng phân tích dữ liệu cấu trúc và phi cấu trúc mà còn hỗ trợ giải quyết vấn đề ở cấp độ chuyên gia, ra quyết định dựa trên dữ liệu bằng cách tự học, tích lũy kiến thức từ dữ liệu và tạo ra giá trị kinh tế.

Saltlux Technolog - công nghệ ai

Cơ sở đồ thị dữ liệu (GraphDB)

Graph DB cho phép tự động chuyển đổi mối tương quan giữa các dữ liệu, tạo và lưu trữ các dữ liệu dưới dạng cấu trúc đồ thị tri thức để phân tích, quản lý và ứng dụng dữ liệu lớn một cách hiệu quả.

Giải pháp

Saltlux Technology mang đến cho người dùng giải pháp toàn diện với mã nguồn riêng

Trợ lý AI

Tích hợp công nghệ nhận diện ngôn ngữ dựa trên Machine Learning và công nghệ học ngôn ngữ/ý định/kiến thức dựa trên Deep Learning.

Tìm hiểu thêm

DeepSignal

Giúp người dùng tìm kiếm, tổng hợp và phân tích chuyên sâu dữ liệu truy vấn, từ đó trực quan hóa, tạo mối liên hệ từ các dữ liệu đã học tập, cung cấp các thống kê hữu ích và thông tuệ cho người dùng.

Tìm hiểu thêm

Tornado

Công cụ thu thập dữ liệu lớn (Tornado) có thể thu thập tự động theo sở thích người dùng các dữ liệu lớn được tạo trong nhiều kênh khác nhau như deepweb, SNS, trang web mua sắm, IoT và dữ liệu phát trực tuyến.

Tìm hiểu thêm

Social Listening

Thu thập, tổng hợp và phân tích các dữ liệu công khai trên các kênh mạng xã hội, các trang web, diễn đàn, báo chí, tin điện tử,….

Tìm hiểu thêm
Saltlux Technology - lines

Cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến, ứng dụng trong mọi hoạt động kinh doanh sản xuất

Dịch vụ

Cho phép khách hàng trải nghiệm các sản phẩm công nghệ tiên tiến của Saltlux Technology tối ưu chi phí

Thu thập dữ liệu

Thu thập và khai thác dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng từ các kênh khác nhau bao gồm các kênh mạng xã hội, trang web, diễn đàn với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tìm hiểu thêm

Phân tích tiếng nói khách hàng (VOC)

Thu thập và tổng hợp tiếng nói của khách hàng từ nhiều kênh khác nhau, từ ghi chú tư vấn đến email, các phương tiện truyền thông xã hội và các cổng thông tin khác nhau.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ ngôn ngữ

Cung cấp dịch vụ ngôn ngữ chuyên nghiệp, bao gồm dịch thuật, bản địa hóa, hiệu đính, chép lời, chế bản điện tử, vv, cho hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Tìm hiểu thêm

Đội ngũ chuyên gia

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án cấp chính phủ và doanh nghiệp toàn cầu sẵn lòng phân tích và đáp ứng nhu cầu công nghệ cho quý doanh nghiệp

Luôn sẵn sàng hỗ trợ

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tư vấn chuyên sâu cho khách hàng. Liên hệ ngay để nhận tư vấn chi tiết về giải pháp công nghệ của Saltlux Technology.

15+ tỷ
Dữ liệu tích lũy
32+
Quốc gia đã thâm nhập thị trường
5+ triệu
Dữ liệu Thu thập mới mỗi ngày
450+
Giải thưởng, Bằng sáng chế, Chứng nhận
Saltlux Technology - Icon
Kinh nghiệm số

Những con số chứng minh năng lực

Hơn 20 năm kể từ khi thành lập, Saltlux Technology vẫn không ngừng nỗ lực nghiên cứu phát triển sâu, tạo ra giá trị mới và vững bền cho ngành công nghệ và khách hàng của chúng tôi.

Công nghệ của chúng tôi được chứng nhận bởi các chuyên gia đầu ngành

Thành công của khách hàng

Saltlux Technology tự hào đồng hành với khách hàng trên toàn cầu, đạt được hàng loạt thành tựu nổi bật trong suốt những năm qua

Ethical Problem of Artificial Intelligence 1 e1653551606433

Các dự án ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo

big data gobiernos América Latina Caribe movilidad privacidad COVID 19 coronavirus min e1653551729329

Các dự án ứng dụng công nghệ Big Data

big data data science services codete blog cover e1653551844843

Các dự án ứng dụng công nghệ Graph DB

Chúng tôi cần bạn để kiến tạo những điều tuyệt vời!

Trở thành một phần của gia đình Saltlux Technology!

This website uses cookies to improve your web experience.