Ứng dụng AI

ỨNG DỤNG AI

  Ứng dụng xây dựng hệ thống tư vấn AI

  Dịch vụ hỏi đáp cho nhân viên tư vấn và khách hàng – NH Nonghyup Bank

  Gần đây, các kênh dịch vụ khách hàng khác nhau, bao gồm cả di động đang được mở rộng trong lĩnh vực tài chính và nhu cầu dịch vụ đáp ứng các xu hướng công nghệ dựa trên AI mới nhất đang gia tăng. Nhu cầu về các dịch vụ tư vấn trí tuệ nhân tạo thông qua các kênh kỹ thuật số khác nhau cũng đang xuất hiện tại NH Nonghyup Bank. Trung tâm Hạnh phúc Khách hàng của NH Nonghyup Bank đặt mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng hệ thống để có thể mở rộng kênh dịch vụ bằng cách tiếp nhận tất cả các môi trường yêu cầu dịch vụ tư vấn AI cho tư vấn viên và khách hàng, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Thông qua đó, dự kiến Trung tâm Hạnh phúc Khách hàng sẽ đóng vai trò nòng cốt trong các dịch vụ AI và dẫn đầu toàn bộ lĩnh vực tài chính.

  5

  <Tổng quan về hệ thống AI của NH Nonghyup Bank>

  ① Nội dung kinh doanh

  1. Thiết lập dịch vụ hỏi đáp tư vấn khách hàng: Cung cấp dịch vụ hỏi đáp về kiến thức tư vấn khách hàng. Tìm câu trả lời tương ứng sau khi nhận được câu hỏi của người sử dụng thông qua dịch vụ tư vấn trò chuyện bằng ứng dụng di động, và cung cấp bằng văn bản hoặc liên kết với dịch vụ như truy vấn tài khoản, chuyển khoản.
  2. Thiết lập dịch vụ hỗ trợ tư vấn qua điện thoại theo thời gian thực: Cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi bằng cách chuyển đổi nội dung tư vấn qua điện thoại giữa nhân viên tư vấn và khách hàng thành văn bản theo thời gian thực. Không giống như việc tư vấn viên trực tiếp đặt câu hỏi, dịch vụ này có thể phản hồi khách hàng nhanh chóng bằng cách tham khảo thông tin được trình bày bởi hệ thống AI trong quá trình tư vấn.
  3. Thiết lập dịch vụ tư vấn ảo AI Callbot: Hệ thống AI nhân tạo tiếp nhận cuộc gọi trước để trả lời câu hỏi đơn giản hoặc kết nối với tư vấn viên chuyên nghiệp. Cung cấp tư vấn tương tác thông qua mô hình đối thoại và cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi chung thông qua hệ thống Q&A.
  4. Dịch vụ tư vấn Robot hướng dẫn: Với vai trò là một robot hướng dẫn, cung cấp dịch vụ tư vấn và hướng dẫn khách hàng bằng cách liên kết các API được cung cấp bởi hệ thống AI của NH Nong Hyup Bank. Cung cấp tư vấn cho khách hàng thông qua việc xây dựng một mô hình đối thoại cho các nội dung tư vấn và kết nối hệ thống Q&A.
  case02 (1)

  <Hỗ trợ tư vấn điện thoại theo thời gian thực và dịch vụ tư vấn khách hàng>

  6

  < Dịch vụ tư vấn ảo Callbot và dịch vụ tư vấn Robot>

  ② Công nghệ ứng dụng và giải pháp

  1. Ứng dụng sản phẩm AI Suite

  Khi cung cấp dịch vụ tư vấn, công cụ LEA, công cụ QA sâu, công cụ xử lý hội thoại và công cụ đọc máy của AI Suite được áp dụng để xử lý luồng hội thoại theo kịch bản dịch vụ và cung cấp câu hỏi cũng như câu trả lời.

  ③ Thành tựu chính

  1. Thiết lập cơ sở hạ tầng hệ thống mà có thể mở rộng dịch vụ ở tất cả các kênh cho nhân viên và khách hàng thông qua hệ thống tư vấn AI
  2. Cung cấp dịch vụ tư vấn tương tác thông qua liên kết công cụ QA sâu và công cụ xử lý hội thoại. Bằng cách hiểu và trả lời ý định câu hỏi của khách hàng thông qua đối thoại, có thể nâng cao khả năng trả lời một câu hỏi đơn giản nhưng ý của câu không rõ ràng, và có thể tiếp tục tư vấn các câu hỏi bổ sung để cung cấp dịch vụ một cách thuận lợi.
  3. Nâng cao chất lượng tư vấn và tăng cường tính chuyên nghiệp của dịch vụ tư vấn thông qua hoạt động hỗ trợ tư vấn giữ vai trò trợ lý của tư vấn viên trung tâm cuộc gọi.
  4. Mở rộng dịch vụ tới người dùng phổ thông bằng cách cài đặt dịch vụ tham vấn trong ứng dụng di động Nonghyup Bank, All-One Bank và Smart Banking App.
  5. Phát triển và thương mại hóa Callbot – Dịch vụ tư vấn điện thoại AI đầu tiên của Hàn Quốc. Có thể phản hồi nhanh hơn so với hướng dẫn ARS vốn có và tư vấn viên có thể tập trung vào tư vấn chuyên nghiệp. Xác nhận khả năng cung cấp dịch vụ tri thức và tư vấn tương tác thông qua hoạt động của robot tư vấn trong kênh ngoại tuyến như là chi nhánh bằng cách xây dựng một hệ thống Pilot robot hướng dẫn.

  Ứng dụng xây dựng hệ thống quản lý tri thức thông minh

  Hệ thống quản lý tri thức thông minh-NH Nonghyup Bank

  Cải thiện hệ thống quản lý kiến thức chuyên quản lý và chia sẻ kiến thức kinh doanh cần thiết cho tư vấn khách hàng tại trung tâm cuộc gọi khác hàng và các thi nhánh dưới dạng có thể sử dụng được trong hệ thống AI. Nó lưu trữ chuyển đổi thành cơ sở tri thức dựa trên Knowledge – Graph để nâng cao tính năng sử dụng như tạo kiến thức, quản lý, tìm kiếm, v.v… và quản lý cụ thể theo lĩnh vực và thuộc tính kinh doanh. Điều này tự động biến đổi nội dung ngôn ngữ tự nhiên thành dữ liệu tri thức ở dạng mà máy có thể hiểu được, và quá trình này được áp dụng để trích xuất dữ liệu kiến thức thông qua trích xuất dữ liệu tự động dựa trên AI, chuyển đổi và lưu trữ thành cơ sở tri thức thông qua suy luận phức tạp ngữ nghĩa.

  50

  <Tổng quan về hệ thống quản lý tri thức thông minh>

  ① Nội dung kinh doanh

  1. Quản lý sáng tạo nội dung tri thức: Xác định danh mục kinh doanh theo cấu trúc phân cấp bằng việc xem xét trích xuất kiến ​​thức và chuyển đổi biểu mẫu biểu đồ tri thức cũng như trích xuất tri thức, và xây dựng các công cụ quản lý nội dung được chia nhỏ để quản lý nội dung kiến ​​thức cho từng đơn vị danh mục
  2. Tự động trích xuất dữ liệu kiến ​​thức: Tự động trích xuất các ứng cử viên dữ liệu kiến ​​thức bằng cách phân tích nội dung kiến ​​thức được viết bằng văn bản phi cấu trúc. Áp dụng quá trình trích xuất kiến thức tự động trong đó kiến thức mục tiêu được xác định thông qua xử lý và hiểu ngôn ngữ tự nhiên trong nội dung, và dữ liệu được trích xuất thông qua mô hình học tập dựa trên Deep Learning. Dữ liệu kiến ​​thức được trích xuất sẽ được chuyển đổi thành bộ ba để có thể lưu trữ trong biểu đồ tri thức.
  3. Xác minh và quản lý học tập kiến ​​thức: Thiết lập môi trường quản lý chất lượng để xác minh và chỉnh sửa dữ liệu kiến ​​thức được trích xuất tự động. Không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu suất trích xuất kiến ​​thức tự động
  case05

  <Tự động trích xuất kiến ​​thức và quản lý thông qua hệ thống quản lý kiến ​​thức thông minh>

  ② Công nghệ ứng dụng và giải pháp

  1. Ứng dụng sản phẩm AI

  Áp dụng công cụ hiểu ngôn ngữ tự nhiên, công cụ học tập kiến ​​thức và công cụ suy luận phức tạp của AI Suite để trích xuất và lưu trữ kiến ​​thức từ nội dung kiến ​​thức

  ③ Thành tựu chính

  1. Trích xuất kiến thức tự động và trích xuất kiến thức là các lĩnh vực công nghệ vẫn đòi hỏi nhiều nỗ lực trong nghiên cứu và phát triển. Để cải thiện chất lượng, các phương pháp khác nhau bao gồm xử lý ngôn ngữ và Machine Learning đã được nghiên cứu, và đưa ra thành quả đáng hài lòng trong phạm vi trích xuất kiến thức cần thiết từ nội dung của miền tương ứng. Nó có thể được coi là một ví dụ thành công của việc áp dụng trích xuất kiến ​​thức tự động vào các dịch vụ thực tế.
  2. Nội dung kiến ​​thức được quản lý bởi hệ thống quản lý tri thức có thể được sử dụng trong hệ thống trí tuệ nhân tạo, từ đó tăng cường sử dụng kiến ​​thức, giảm chi phí bảo trì kiến ​​thức và tăng tính thuận tiện bằng cách thống nhất từng thông tin kiến ​​thức được quản lý.

  Ứng dụng xây dựng dịch vụ Chatbot

  Dự án giới thiệu dịch vụ Chatbot để hỗ trợ công việc nội bộ – KEPCO KDN

  Dự án này là sự ra mắt của dịch vụ chatbot của KEPCO KDN, đã tiến hành nhiệm vụ liên kết Knowledge Graph nhằm áp dụng các công cụ xử lý hội thoại cơ bản như xử lý ngôn ngữ tự nhiên hiệu suất cao, công nghệ intent/ entity maping, mô hình hội thoại và mở rộng bằng hệ thống cho phép cung cấp Q&A hiệu quả cho nhiều kiến thức khác nhau trong tương lai. Để thuận tiện cho nhân viên nội bộ của KEPCO, nó đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ trả lời tùy chỉnh ngoài cung cấp kiến thức đơn giản liên quan đến lĩnh vực như đi công tác giải quyết nhiệm vụ thực tế, cho thuê thiết bị ICT, kết nối với người phụ trách công việc dựa trên nền tảng tin nhắn dễ truy cập.

  51

  <Sơ đồ cấu tạo dịch cụ Chatbot của KEPCO KDN>

  ① Nội dung kinh doanh

  1. Xây dựng từ điển tên miền: Thu thập các câu hỏi thường gặp từ nhân viên nội bộ và xây dựng từ điển thuật ngữ
  2. Hình thành mô hình đối thoại quy trình làm việc: Xây dựng mô hình đối thoại để Chatbot có thể hoạt động theo từng quy trình làm việc
  3. Phân tích câu: Áp dụng các ý định khác nhau được rút ra thông qua tư vấn và phân tách câu nội dung tư vấn để tăng tỷ lệ trúng mục đích trích xuất và sử dụng nó để phân tích ý định
  4. Triển khai dịch vụ hướng dẫn: Xây dựng hướng dẫn về hệ thống chi phí đi công tác và dịch vụ hướng dẫn công việc cho thuê thiết bị ICT
  case08

  <Dịch vụ Chatbot KEPCO KDN>

  ② Công nghệ ứng dụng và giải pháp

  1. Ứng dụng công cụ xử lý hội thoại và công nghệ QA sâu của AI Suite

  ③ Thành tựu chính

  1. Nâng cao hiệu quả công việc của các công việc chính bằng cách giảm tiêu thụ nguồn nhân lực cho các nhiệm vụ hỗ trợ đơn giản bằng cách hỗ trợ công việc dựa trên kiến ​​thức
  2. Bằng cách tự mình tạo ra biểu đồ luồng logic phức tạp, có thể ứng phó cụ thể đối với các tình huống làm việc khác nhau
  3. Không chỉ hỏi và đáp về các thủ tục kinh doanh mà cả đăng ký và đặt chỗ kinh doanh thông qua tích hợp phần mềm cộng tác cũng có thể thực hiện trên nền tảng nhắn tin.

  Ứng dụng thiết lập dịch vụ đề xuất

  Xây dựng hệ thống đề xuất nội dung phát sóng – KBS (Đài phát thanh truyền hình Hàn Quốc)

  Dựa trên nhu cầu về môi trường dễ dàng tìm kiếm và tiêu thụ nội dung cần thiết ngày càng tăng, bên cạnh đó môi trường công nghệ mở, môi trường dịch vụ như tích hợp phát thanh/ viễn thông cũng như cấu trúc tiêu thụ nội dung phát triển, chúng tôi phát triển công nghệ đề xuất nội dung phù hợp với hoàn cảnh và đặc điểm của người dùng. Trong trường hợp này, chúng tôi đã phát triển nghiên cứu tìm kiếm đề xuất nội dung phát sóng dành riêng cho người dùng về các nội dung video phát sóng và nội dung liên quan, bằng cách sử dụng các công nghệ khác nhau như phân tích ngôn ngữ, tìm kiếm, trích xuất và công nghệ ngữ nghĩa. Hệ thống tìm kiếm đề xuất nội dung phát sóng gồm có 4 hệ thống: thu thập dữ liệu, tìm kiếm nội dung, đề xuất nội dung, máy chủ API, và chúng có thể được chia thành các hệ thống độc lập. Các hệ thống độc lập này được phân loại thành thu thập dữ liệu, đánh dấu nội dung, phân tích nội dung, soát nội dung, tìm kiếm nội dung, phân tích người dùng và đề xuất nội dung.

  52

  <Sơ đồ cấu tạo hệ thống đề xuất nội dung phát sóng>

  ① Nội dung kinh doanh

  1. Nền tảng dữ liệu ưu tiên và nội dung: Thu thập và quản lí lưu trữ siêu dữ liệu phát thanh và thông tin liên quan trong KBS để phân tích nội dung, thông tin hồ sơ người dùng để phân tích người dùng và lịch sử dịch vụ phát thanh, thông tin phản hồi của người dùng.
  2. Nền tảng tìm kiếm được đề xuất: Bằng cách phân tích dữ liệu lịch sử tiêu thụ nội dung của người dùng, mô hình người dùng tiêu thụ nội dung đưa ra được thông tin tương tự với những người dùng tiêu thụ nội dung khác, và từ đó cung cấp kết quả tìm kiếm đề xuất nội dung.
  3. Phát triển thuật toán tìm kiếm được đề xuất: Bằng cách phân tích tính tương đồng cũng như tính liên quan giữa nội dung dựa trên đặc điểm siêu dữ liệu nội dung đã được thu thập, triển khai thuật toán dựa cơ bản nội dung đề xuất nội dung theo dữ liệu nhập vào của người dùng (ngôn ngữ tìm kiếm, menu, nội dung), thuật toán giới thiệu cơ bản người dùng sử dụng kỹ thuật lọc cộng tác dựa trên người dùng thông qua hồ sơ, thông tin yêu thích của cá nhân người dùng và kỹ thuật lọc hợp tác dựa trên vật phẩm.
  4. Quản lý tìm kiếm được đề xuất: Triển khai các chức năng quản lý dữ liệu và dịch vụ cần thiết cho các hệ thống đề xuất như quản lý thu thập, quản lý mục lục, quản lý kế hoạch, quản lý API và quản lý nội dung.
  5. Dịch vụ tối ưu tìm kiếm đề xuất: Phát triển giao diện tìm kiếm đề xuất và triển khai các dịch vụ tận dụng liên quan như các sản phẩm đề xuất gần đây, sản phẩm đề xuất phù hợp, tìm kiếm đề xuất theo nội dung/ keyword/ nhân vật, các trang web, menu đề xuất…
  case09 (1)

  <Màn hình dịch vụ đề xuất nội dung phát sóng>

  ② Công nghệ ứng dụng và giải pháp

  1. Công cụ hiểu ngôn ngữ tự nhiên và công cụ suy luận phức tạp của AI Suite

  ③ Thành tựu chính

  1. Xác định xu hướng nghiên cứu tìm kiếm đề xuất cho các dịch vụ đề xuất nội dung phát sóng và lập kế hoạch, nghiên cứu phát triển các thành phần cấu thành hệ thống đề xuất như thuật toán đề xuất, tính năng mục tiêu và dịch vụ dựa trên các ví dụ hệ thống đề xuất hiện có.
  2. Thu thập dữ liệu nội dung quảng bá, siêu dữ liệu và thông tin lịch sử người dùng dựa trên mô hình hóa theo tiêu chuẩn siêu dữ liệu phát sóng. Triển khai mô hình đề xuất theo từng thuật toán đề xuất thông tin lịch sử người dùng, mô hình đề xuất bằng kỹ thuật mà dữ liệu nội dung phát sóng và siêu dữ liệu trích xuất văn bảng và thống kê.
  3. Ứng dụng tìm kiếm đề xuất nội dung để sử dụng dịch vụ này phù hợp với dịch vụ đề xuất OHTV và nó được ứng dụng vào trang web tìm kiếm đề xuất để xây dựng dịch vụ sử dụng hệ thống tìm kiếm đề xuất.
  4. Phát triển dịch vụ tìm kiếm đề xuất dựa trên tổng cộng 5 chức năng đề xuất mà người dùng cung cấp, gồm: đề xuất dựa trên lịch sử tiêu dùng, đề xuất người ưa thích, đề xuất thể loại ưa thích, đề xuất nhóm/ giới tính/ độ tuổi, đề xuất tổng hợp thông qua việc ứng dụng vào CMS tích hợp KBS như là nghiên cứu phương án sử dụng công cụ tìm kiếm đề xuất.

   Xây dựng dịch vụ ứng dụng đề xuất tin tức thông minh AI – Ziny News

  Tin tức và nội dung xã hội là cốt lõi của dữ liệu lớn có thể được phân tích thông qua AI. Saltlux đã xây dựng dịch vụ Genie News, một ứng dụng tin tức thông minh cung cấp và đề xuất thông tin phù hợp cho hơn 300,000 người dùng bằng cách phân tích truyền hơn 1,200 tin tức trực tuyến/ ngoại tuyến cũng như truyền thông xã hội trong nước trên thời gian thực bằng công cụ AI.

  Công cụ AI của Genie News đọc 7 triệu tin tức và blog mỗi ngày như con người, nó không chỉ tự động phân loại chúng thành hơn 500 danh mục mà còn cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh bằng cách tự động nhận biết các vấn đề mới phát sinh. Đặc biệt, chức năng tin tức tùy chỉnh sử dụng công nghệ Deep Learning để học tập nội dung mà mỗi người dùng đọc cũng như tin tức từ khóa đã đăng ký và tự động dự đoán, đề xuất nội dung mà người dùng sẽ thích dựa trên kết quả đã học. Điều quan trọng là công cụ AI triển khai dịch vụ đề xuất thông tin phù hợp với cá nhân thông qua mạng lưới nơ ron nhân tạo ẩn danh mà không hề thu thập thông tin người dùng thông qua việc thực hiện đề xuất nội dung bằng cách tạo ra AI cho từng người dùng và mạng lưới nơ ron nhân tạo được cá nhân hóa.

  case10

  <Màn hình giới thiệu dịch vụ của Genie News>

  ① Nội dung kinh doanh

  1. Đề xuất nội dung phù hợp với người dùng thông qua Deep Learning
   Học tập công nghệ tâm lý học (Psychography) dựa trên Deep Learning, nghiên cứu công nghệ tích hợp dựa trên dân số học (Demography) và nhờ đó phát triển dịch vụ đề xuất nội dung sử dụng.
  2. Quan sát thông minh về tin tức chuyên sâu và nội dung xã hội
   Tìm hiểu vấn đề (chủ đề) chính và nội dung trọng tâm thông qua phân tích thời gian thực nội dung quy mô lớn.
   Phân loại nội dung theo danh mục và cung cấp phân tích nội dung tương tự / liên quan dựa trên công nghệ ngữ nghĩa
  3. Cung cấp trải nghiệm người dùng nâng cao hơn (UX)
   Triển khai UI / UX giúp tăng tính tiện lợi của người dùng và khả năng đọc nội dung.
   Cá nhân hóa nội dung quan tâm và thực hiện các tính năng chia sẻ xã hội.

  ② Công nghệ ứng dụng và giải pháp

  1. Công nghệ hiểu ngôn ngữ tự nhiên và công nghệ suy luận phức tạp của AI Suite

  ③ Thành tựu chính

  1. (Cover Story) Cung cấp trong thời gian thực ngày hôm nay các vấn đề mà bạn không nên bỏ lỡ. Xác nhận các vấn đề nóng hổi ngày hôm nay bằng cách cung cấp các tin tức thẻ khác nhau như: oại bỏ tin tức trùng lặp, tin tức xếp hạng, tin tức mới nhất và tóm tắt 3 phút, v.v….
  2. (Tin tức / Luồng xã hội) Cung cấp nội dung đa dạng như tin tức chính, các điểm tham quan thú vị bằng cách thu thập tin tức tin tức của các công ty truyền thông trong nước và thời gian thực nội dung truyền thông xã hội. Cung cấp tin tức và nội dung truyền thông xã hội bằng cách chỉ chọn các danh mục theo lĩnh vực / chủ đề mà người dùng quan tâm.
  case11

  <Dịch vụ giám sát nội dung Genie News>

  3. (Tin tức tùy chỉnh) Dựa trên các từ khóa quan tâm đã đăng ký, chọn và cung cấp nội dung muốn xem về chủ đề tương ứng bất kể tin tức hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

  4. (Tin vắn 3 phút) Cung cấp tin vắn bằng thông tin lựa chọn, tổng hợp các tin tức quan trọng hàng ngày như chính trị, kinh tế, thế giới, CNTT, v.v…

  5. (Đề xuất của Genie) Nghiên cứu và phân tích từng người dùng để chọn và cung cấp nội dung thú vị mà cá nhân có thể thích. Các nội dung khác nhau như chủ đề, độ tuổi và giới tính được cung cấp thông qua thuật toán tự giới thiệu.

  case12

  <Chức năng thuận tiện với người dùng của Genie News>

  6. (Người xem bài viết) Cung cấp chế độ xem thông minh không có quảng cáo vì sự tiện lợi và dễ đọc của người dùng.

  7. (Biên niên sử tin tức / Tin tức liên quan) Phân tích chủ đề hàng ngày có trong bài báo, sắp xếp tự động theo trình tự thời gian và cung cấp luồng bài viết cần kiểm tra trong nháy mắt. Ngoài ra, cung cấp những thông tin đa dạng bằng việc đề xuất các chủ đề liên quan khác

  case13

  <Chức năng thuận tiện với người dùng của Genie News>

  Ứng dụng ở nước ngoài

  [Nhật Bản] Hệ thống tư vấn AI

  Saltlux đã giới thiệu các hệ thống tư vấn AI, dịch vụ trợ lý tư vấn ảo cho các ngành tài chính và hàng không Nhật Bản và thương mại hóa các công nghệ AI như Machine Learning, suy luận kiến ​​thức và Q&A chuyên sâu. Thông qua việc giới thiệu hệ thống tư vấn trí tuệ nhân tạo, đã thấy được những hiệu quả như: tác động của việc ngăn chặn khách hàng, tự giải quyết hệ thống và cải thiện sự hài lòng của khách hàng, góp phần vào tăng hình ảnh doanh nghiệp, lợi nhuận kinh doanh và sự hài lòng thực sự của khách hàng.

  case14

  <Ví dụ giới thiệu hệ thống tư vấn AI của Nhật Bản>

  ① Nội dung kinh doanh

  1. Tư vấn ảo ngân hàng Mizu ho: Thiết lập dịch vụ khái niệm chăm sóc khách hàng (Concierge) giúp con người hiểu ý của câu hỏi, tìm câu trả lời cũng như nội dung phù hợp, cung cấp câu trả lời như tư vấn viên thực. Để giải quyết các vấn đề cho khách hàng của Mizuho Bank, cung cấp dịch vụ Mina Navigator của Push Type tại trang web kinh doanh
  2. Mannex Securities: Thiết lập dịch vụ tư vấn trên trang web của Manex Securities.
  3. Công ty TNHH Bảo hiểm Sompo Japan: Thiết lập dịch vụ Daily Guardian giúp giải quyết những thắc mắc của khách hàng trên trang web chính thức của công ty TNHH Bảo hiểm Sompo Japan.
  4. All Nippon Airways Co., Ltd.: Thành lập dịch vụ Amy trên WEB ANA SKY của All Nippon Airways (ANA)
  53

  < Ví dụ ứng dụng AI ở nước ngoài >

  ② Công nghệ ứng dụng và giải pháp

  1. Ứng dụng sản phẩm AI Suite
   Ứng dụng công cụ hiểu ngôn ngữ tự nhiên và công cụ QA sâu của AI Suite nhằm để cung cấp dịch vụ tư vấn

  ③ Thành tựu chính

  1. Ngăn chặn sự thoát ly của khách hàng
   Cung cấp phù hợp thông tin cần thiết cho khách hàng khi yêu cầu, để ngăn chặn việc khách hàng rời đi trong khi giải quyết vấn đề ở trang web dịch vụ.
  2. Giảm số lượng tư vấn
   Giảm số lượng cuộc gọi tư vấn và số lượng email yêu cầu bằng cách thay thế nội dung của trung tâm tư vấn khách hàng bằng dịch vụ hướng dẫn Concierge
  3. Cải thiện sự hài lòng của khách hàng
   Cải tiến chất lượng bằng cách bổ sung kiến ​​thức còn thiếu thông qua giám sát dịch vụ. Xác nhận sự hài lòng thực tế của khách hàng tăng lên do tỷ lệ đánh giá của người sử dụng dịch vụ liên tục tăng