Skip links

Tổng quan về
Saltlux Technology

Phát huy công nghệ tri thức, trưởng thành bền vững cùng con người

Tập đoàn Saltlux Inc.

Saltlux Inc. với tiền thân là Sysmeta được thành lập vào năm 2000 với tư cách là một start-up trong lĩnh vực máy học và xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Kể từ khi thành lập, công ty đã khai phá nền công nghệ trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn, trở thành doanh nghiệp công nghệ nguồn hàng đầu trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 của Hàn Quốc.

Saltlux thành lập các chi nhánh tại Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ, dần phát triển trở thành tập đoàn Saltlux Inc. trở thành chuyên gia AI hàng đầu tại Hàn Quốc và Châu Á. Chúng tôi tập trung phát triển và tiên phong trong công nghệ nguồn tương lai có khả năng hợp tác - kết nối - tương tác lẫn nhau giữa không chỉ người với người mà người với máy, máy với máy, tập trung vào tuyên bố sứ mệnh của công ty: “Chúng tôi giúp tất cả mọi người trên thế giới tự do trao đổi tri thức”.

Sự khác biệt của công nghệ trí tuệ nhân tạo Saltlux thể hiện bằng cụm từ “Trí tuệ nhân tạo đồng bộ tinh xảo”. AI của Saltlux được tích hợp các công nghệ tiên tiến như: công nghệ học máy machine learning, học sâu deep learning và công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, đồ thị tri thức và lý luận logic, tích hợp cùng công nghệ khoa học dữ liệu như thu thập, phân tích và học tập dữ liệu lớn. Saltlux không ngừng cải tiến công nghệ, tích lũy kinh nghiệm, thể hiện chiều sâu trong năng lực nghiên cứu và phát triển công nghệ cao, liên tục tăng trưởng và mở rộng toàn cầu phục vụ cho mục tiêu kết nối tri thức và thịnh vượng của con người.

Lịch sử hình thành

2000

Thành lập Công ty Cổ Phần Sysmatec chuyên xử lý ngôn ngữ tự nhiên và máy học

2003

Công ty Cổ Phần Sysmatec và International Mobico sáp nhập, đổi tên thành Công ty Cổ Phần Mobico Sysmatec

2005

Đổi tên công ty từ Mobico Sysmatec sang Saltlux, di chuyển trụ sở chính

2008

Thành lập chi nhánh Saltlux tại Nhật Bản

2009

Mở Văn phòng đại diện của Saltlux - trung tâm phát triển Việt Nam tại Hà Nội (VDC)

2018

Thu hút 32 tỷ won đầu tư từ KT, ngân hàng Shinhan, công ty chứng khoán Hàn Quốc, HYUNDAI Technology Investment, Techcross...Tháng 7/2018 IPO đăng đàn chứng khoán KOSDAQ,

2019

Thành lập Công ty Cổ Phần Saltlux Technology Việt Nam

2021

Thành lập Công ty con DeepSignal tại California USA

Trụ sở chính

Hàn Quốc

Chi nhánh

Việt Nam
Nhật Bản
Mỹ

Saltlux TECHNOLOGY
VIETNAM

Năm 2009, Saltlux thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam dưới tên Vietnam Developement Center (VDC). Đến năm 2019, VDC chuyển đổi, Saltlux Inc. thành lập pháp nhân Việt Nam chính thức là Saltlux Technology. 

Thành lập từ công ty mẹ, tiếp nối những thành tựu xuất sắc của Saltlux Hàn Quốc, Saltlux Technology trưởng thành mạnh mẽ bằng sức mạnh của nội lực, sự tin tưởng, hợp tác và đầu tư của tập đoàn, khách hàng và đối tác. Tại Việt Nam, Saltlux Technology tiên phong trong lĩnh vực công nghệ AI và Big Data, đóng góp vào thành công của nhiều dự án của chính phủ và doanh nghiệp toàn cầu. 

Chúng tôi cung cấp giải pháp và dịch vụ tiên tiến ứng dụng công nghệ AI và Big Data. Các giải pháp nổi bật bao gồm AI Chatbot, Social Listening, thu thập dữ liệu, phân tích tiếng nói khách hàng (VOC), và truy vấn và xử lý dữ liệu cao cấp Deep Signal.

Tại Saltlux Technology, mọi sản phẩm và dịch vụ công nghệ tri thức tại đây được kỳ công kiến tạo và phát triển theo chiều sâu. Bằng tinh thần chủ động nghiên cứu phát triển và thích nghi chuyển đổi cao, chúng tôi cam kết tận tâm cống hiến, tối ưu nguồn lực, làm việc hiệu quả nhằm phụng sự cho hạnh phúc, thịnh vượng của mọi cá nhân và tập thể không giới hạn biên giới quốc gia và vùng lãnh thổ.

Saltlux Technology đã, đang và sẽ luôn là nơi khởi nguồn, nơi phát huy công nghệ liên tục và sâu sắc, biến chúng trở thành công cụ trao đổi tri thức hữu ích, đáp ứng mọi loại hình phát triển của nhân loại.

Slogan

“Phát huy công nghệ tri thức, trưởng thành bền vững cùng con người”

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết tận tâm cống hiến, tối ưu nguồn lực, làm việc hiệu quả nhằm phụng sự cho hạnh phúc, thịnh vượng của mọi cá nhân và tập thể không giới hạn biên giới quốc gia và vùng lãnh thổ.

TẦM NHÌN

Chúng tôi nỗ lực hết mình với tầm nhìn trở thành “Top 10 nhà cung cấp giải pháp AI và Big Data ở thị trường Việt Nam” vào năm 2027.

các thành viên CHỦ CHỐT

công ty saltlux technology company

Nguyễn Tuấn Quang (Nicolas)

Tổng Giám Đốc
công ty saltlux technology company

Trần Trung Kiên (Smith)

Phó tổng giám đốc
công ty saltlux technology company

Hà Văn Thiện (Richard)

Trưởng Phòng Innovation
Tran Hai Tan Saltlux Technology Big Data Dept Manager

Trần Hải Tân

Trưởng phòng Dữ liệu lớn
Truong Van Long

Trương Văn Long

Trưởng Phòng Trí Tuệ Nhân Tạo
công ty saltlux technology company

Nguyễn Thị Kim Thúy

Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng
công ty saltlux technology company

Nguyễn Thị Thu Hương (Grace)

Trưởng Phòng Bản Địa Hóa
công ty saltlux technology company

Nghiêm Thu Hà

Trưởng phòng Nhân sự

Our nearly 8,000 committed staff members are ready to help.

Công nghệ được kiểm chứng và nhận giải thưởng, Bằng khen

Câu chuyện thành công

Saltlux Technology tự hào đồng hành với khách hàng trên toàn cầu, đạt được hàng loạt thành tựu nổi bật trong suốt những năm qua

Saltlux Technology
Ethical Problem of Artificial Intelligence

Các dự án ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo

big data gobiernos Ame%CC%81rica Latina Caribe movilidad privacidad COVID 19 coronavirus min

Các dự án ứng dụng công nghệ Big Data

Saltlux Technology Growth 1

Các dự án ứng dụng công nghệ Graph DB

This website uses cookies to improve your web experience.