Skip links

Dữ liệu lớn Big data

Nền tảng thông minh có khả năng tích hợp phân tích dữ liệu lớn trong thời gian thực

Siêu liên kết

Tính năng xử lý kết nối đa dạng nhất Hàn Quốc

DỰ ĐOÁN CHÍNH XÁC

AI phân tích và phỏng đoán xu hướng

công nghệ dữ liệu lớn - big data technology - saltlux technology

Siêu thông minh

Tính năng phân tích dữ liệu thông minh

Tầm nhìn chiến lược

Trực quan hóa tiêu chuẩn

Saltlux Technology - công nghệ big data

Công nghệ dữ liệu lớn Big Data

Nền tảng dữ liệu lớn Big Data của Saltlux Technology không chỉ cung cấp dịch vụ tìm kiếm/phân tích ngữ nghĩa của các doanh nghiệp và dữ liệu lớn công cộng, mà còn thực hiện các chức năng phân tích cao cấp.

Nền tảng lý tưởng cho dữ liệu thông minh

Phân tích big data cấu trúc/phi cấu trúc hiệu suất cao

Phân tích & dự đoán trong thời gian thực

Trực quan hóa dữ liệu lớn trong thời gian thực

Công Cụ Dữ Liệu Lớn

Kể từ khi được thành lập, Saltlux Inc. đã thiết kế lộ trình có hệ thống cho sự phát triển công nghệ thông qua dự đoán thấu suốt về những thay đổi trong phát triển của lĩnh vực dữ liệu lớn. Tập đoàn Saltlux Inc. cũng đã đã sáng tạo ra nhiều sản phẩm với nền tảng dữ liệu lớn thông minh có hiệu suất cao và chức năng ưu việt, kết hợp giữa học máy (machine learning), học sâu (deep learning) và suy luận dựa trên biểu đồ tri thức (knowledge graph).

Thông qua chuỗi giá trị của hệ sinh thái dữ liệu (thu thập, lưu trữ, phân phối và sử dụng dữ liệu), các công cụ Big Data của Saltlux không chỉ phân tích dữ liệu truyền thống, mà còn hỗ trợ giải quyết vấn đề ở cấp độ chuyên gia và ra quyết định dựa trên dữ liệu bằng cách tự học, tích lũy kiến thức từ dữ liệu, tạo ra các giá trị kinh tế hiệu quả.

công nghệ dữ liệu lớn - big data - saltlux technology

tại sao nên chọn công nghệ dữ liệu lớn của saltlux technology

Các công cụ sử dụng công nghệ dữ liệu lớn của Salltux có thể xử lý hiệu quả và tiết kiệm những dữ liệu không thể xử lý được theo cách thức truyền thống về mặt kích thước, chủng loại, tốc độ và giá trị. 

Kỹ thuật tích hợp AI và Big data đầu tiên tại Hàn Quốc

Phân tích in-memory xác định

Tích hợp tính năng mạnh mẽ của động cơ thương mại

Mở rộng thời gian thực và bảo mật

Cung cấp hệ thống dễ dàng tích hợp quản lý vận hành

Hỗ trợ kết nối tích hợp của hệ sinh thái Hadoop

Các công cụ Big data tiêu biểu

Khám phá những công cụ tiêu biểu ứng dụng công nghệ dữ liệu lớn của Saltlux Technology

NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐÃ ỨNG DỤNG BIG DATA CỦA SALTLUX

Tham khảo những sản phẩm ứng dụng công nghệ dữ liệu lớn Big Data mà tập đoàn Salltux Inc. đã phát triển cho các khách hàng lớn trên thế giới.

Dữ liệu không gian thông minh được tạo bằng cách tích hợp dữ liệu văn bản và big data cấu trúc/phi cấu trúc dựa trên dữ liệu không gian như thông tin quản trị và thông tin cá nhân. Qua đó, người dùng có thể sử dụng các mô hình và công cụ phân tích dựa trên quy trình làm việc cơ bản để thực hiện phân tích trong môi trường web. Ngoài ra, công cụ cũng cung cấp nền tảng phân tích dựa trên big data không gian đa mục đích cùng với môi trường dịch vụ. Big data không gian thông minh và mô hình cho quản trị thông minh được xây dựng nhằm mục đích chủ động đáp ứng các vấn đề tồn đọng của quốc gia và thiết lập các chiến lược trong tương lai.

case01

Thông tin dự án
 1. Xây dựng DB hội tụ: Thông qua dịch vụ dữ liệu hội tụ, kết quả của DB hội tụ khác nhau được cung cấp dưới dạng bảng điều khiển giúp người dùng có thể dễ dàng hiểu và truy cập dữ liệu không gian và cung cấp các loại giá trị kết quả khác nhau dưới dạng bảng điều khiển.
 2. Phát triển dịch vụ dữ liệu: Người dùng có thể tải xuống dữ liệu liên quan thông qua truy vấn bằng cách sử dụng dịch vụ phân loại tập dữ liệu thành dữ liệu tổng hợp và cơ bản. Cung cấp dịch vụ trực quan hóa phân chia màn hình để sử dụng hiệu quả thông tin chuỗi thời gian/time-series của DB hội tụ.
 3. Thiết lập nền tảng phân tích và phát triển dịch vụ trực quan: Nền tảng phân tích dữ liệu lớn không gian được xây dựng dựa trên thông tin không gian và big data không gian. Dịch vụ trực quan hóa cũng được cung cấp, trong đó các kết quả phân tích dựa trên không gian Hadoop được trực quan hóa và hiển thị trên bản đồ.
 4. Phát triển dịch vụ phân tích không gian xã hội: Dịch vụ kết hợp dữ liệu phi cấu trúc với phân tích cảm xúc theo đơn vị câu, kết hợp với thông tin vị trí, xác định mối quan hệ giữa các vấn đề, phân tích các chủ đề chính và xu hướng từ vựng theo khu vực và hiển thị trực quan hoá trên bản đồ.
14
Công nghệ ứng dụng & giải pháp

1. Công nghệ phân tích dữ liệu lớn không gian thời gian thực để triển khai dữ liệu thông minh dựa trên big data không gian cấu trúc và phi cấu trúc và nền tảng phân tích thế hệ tiếp theo.

2. Sản phẩm HDP 3.2 của Horton Works kết nối hệ sinh thái Hadoop để xây dựng nên nền tảng phân tích big data không gian tối ưu.

Căn cứ lựa chọn sản phẩm
Đánh giá về chất lượng sản phẩm xuất sắc và hiệu suất vượt trội với Bigdata Suite Pilot
 
Hệ thống thử nghiệm và hệ thống đầu tiên và Bigdata Suite – Pilot, được các chuyên gia bên ngoài do MLIT chỉ định kiểm tra về hiệu suất và chất lượng của sản phẩm trong tất cả các giai đoạn của vòng đời big data.
Thành tựu đạt được
1. Nhận được giải thưởng Bộ trưởng Bộ Đất đai, cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải Hàn Quốc (MLIT) trong số các dự án xây dựng dưới sự bảo trợ của MLIT.
 
2. Hỗ trợ sử dụng hệ thống trong chính phủ bằng cách thiết lập một hệ thống big data không gian sử dụng thông tin không gian nhằm quản trị bộ máy hành chính khoa học và cung cấp dịch vụ tùy chỉnh.
 
3. Thiết lập nền tảng cho việc sử dụng chung big data không gian, hỗ trợ các cơ quan hành chính trung ương, chính quyền địa phương và các công ty có thể thiết lập các chính sách hợp lý và khách quan trong khu vực công cộng.
- Ưu tiên ứng phó với các vấn đề kinh tế xã hội trong bất động sản, giáo dục, phúc lợi, tội phạm và thảm họa, v.v.
- Hỗ trợ xây dựng và ra quyết định chiến lược quốc gia trong tương lai thông qua công nghệ phân tích không gian khoa học.
 
4. Thúc đẩy ngành công nghiệp thông tin không gian, bao gồm các ngành công nghiệp mới và cung cấp việc làm thông qua việc phát triển các mô hình dịch vụ sử dụng khác nhau sử dụng big data không gian.
 
5. Hệ thống dữ liệu lớn không gian cung cấp cho người dùng môi trường để phát triển các mô hình phân tích dễ dàng và nhanh chóng hơn trong các loại môi trường mẫu và web khác nhau.
 
6. Cho phép người dùng phát triển các mô hình phân tích mới và thu được kết quả phân tích bằng cách kết hợp dữ liệu và chức năng phân tích theo mục đích của họ.
 
7. Sử dụng thông tin vị trí không gian Hadoop để giới thiệu hình ảnh, thu thập thông tin hóa chuỗi thời gian thông qua phân chia màn hình và trình bày trực quan hóa kết quả phân tích, chẳng hạn như thông tin trong quá khứ và dự đoán trong tương lai.
Để thiết lập hệ thống phát hiện rủi ro sớm cho công nghệ và kinh doanh trong tương lai, chúng tôi đã kết hợp và tích hợp hai nghiên cứu học thuật sau đây.
Một là kiến ​​thức tích lũy trong KMS nội bộ của Samsung Electronics và KMS nội bộ cảm biến Samsung. Nghiên cứu còn lại được cung cấp thông qua hợp đồng kí kết của MOU với KISTI: một lượng lớn tài liệu kỹ thuật bao gồm dữ liệu học thuật ở nước ngoài, thông tin về hội nghị trong nước, báo cáo nghiên cứu, thông tin phân tích xu hướng của khoa học và công nghệ ở nước ngoài, tin tức CNTT ở Hàn Quốc và quốc tế, đánh giá/blog của chuyên gia CNTT, tạp chí kỹ thuật, vv.
 
Bằng cách thiết lập một hệ thống tự động thu thập và phân tích thông tin công nghệ mới, khả năng cảm biến sớm của công nghệ mới được cải tiến trên các công nghệ và ứng dụng mới. Chúng tôi đã đặt nền tảng cho việc hỗ trợ việc ra quyết định dựa trên dữ liệu nội bộ, thông qua các tính năng phân tích và dự đoán khác nhau của cảm biến công nghệ mới như ứng phó với các rủi ro do hạn chế của công nghệ liên tục và sự xuất hiện của công nghệ gián đoạn, đầu tư mạo hiểm để hạn chế rủi ro kinh doanh và thiết lập chiến lược M&A.
Thông tin dự án
 1. Xây dựng hệ thống thu thập dữ liệu: Xây dựng database tích hợp để phân tích dự đoán và cảm biến công nghệ mới bằng cách thiết lập một hệ thống thu thập áp dụng các tính năng thu thập khác nhau cho các loại dữ liệu có cấu trúc và phi cấu trúc khác nhau.
 2. Xây dựng mô hình dữ liệu và cơ sở tri thức: Nhiều mô hình dữ liệu khác nhau được xây dựng để trích xuất các thông tin liên quan khác nhau từ các tài liệu kỹ thuật bên ngoài và dữ liệu xã hội (tin tức, blog, v.v.) và kiến ​​thức nội bộ và đảm bảo chất lượng cảm biến của công nghệ mới. Do đó, các cơ sở kiến ​​thức kỹ thuật và thông tin doanh nghiệp (cá nhân/hiệp hội giấy/bằng sáng chế, hiệp hội công nghệ/công ty/cá nhân, công ty/tổ chức đầu tư/hiệp hội cá nhân) đã được thành lập.
 3. Xây dựng nền tảng cảm biến công nghệ mới và phát triển dịch vụ phân tích: Samsung Electronics đã xây dựng một nền tảng cảm biến/dự đoán/phân tích công nghệ mới để thu thập, lưu trữ, xử lý, phân tích và trực quan hóa kiến ​​thức bên trong và thu thập dữ liệu bên ngoài. Công cụ có khả năng phân tích tương quan, phân tích xu hướng tri thức, phân tích mạng thông tin kiến ​​thức và phân tích dự báo/ cảm biến công nghệ mới theo thời gian thực với lượng lớn dữ liệu. Công cụ cũng có thể trực quan hóa và trình bày kết quả của các tính năng phân tích khác nhau.
case03
Công nghệ ứng dụng & giải pháp

Áp dụng công cụ big data của Saltlux có thể phân tích theo nhóm/thời gian thực để phát hiện ra nền tảng phân tích dự báo và cảm biến công nghệ mới thông minh dựa trên kiến ​​thức nội bộ và dữ liệu kỹ thuật bên ngoài.

Căn cứ lựa chọn sản phẩm
Đã được kiểm định và công nhận chất lượng, tính năng vượt trội của sản phẩm thông qua phương pháp PoC
 
- Sau bước xác thực tính khả dụng nền tảng phân tích big data sẽ sử dụng để xây dựng nền tảng cảm biến công nghệ mới cho Samsung Electronics KMS, phương pháp POC được tiến hành ba lần để chọn dựa ra sản phẩm xuất sắc nhất hiệu suất và chất lượng.
 
- Từng loại dữ liệu bằng tiếng Hàn và tiếng Anh được thông qua kiểm chứng trong từng giai đoạn xử lý (thu thập, lưu trữ, phẩn tích, trực quan hoá, hiệu suất hệ thống). Công cụ Big data đã được chọn làm nền tảng phân tích dự đoán và cảm biến công nghệ mới thông minh
Thành tựu đạt được
1. Một hàm tìm kiếm đơn giản chỉ cho ra kết quả gồm các mô tả đơn giản hoặc các từ khóa riêng lẻ. Các chức năng này làm hạn chế việc quan sát toàn bộ mạng công nghệ hoặc xác định xu hướng trong phân tích công nghệ. Tuy nhiên, nhờ vào hệ thống cảm biến công nghệ mới, người dùng có thể nắm được xu hướng thông tin, công nghệ ứng dụng hoặc công nghệ mà họ quan tâm. Có thể nói, công cụ này đã đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu kỹ thuật, đặc biệt là những vấn đề kĩ thuật lớn và riêng lẻ của Samsung Electronics.
 
2. Lượng truy cập KMS và người dùng hiện tại đã có sự tăng trưởng đột biến kể từ khi hệ thống đi vào sử dụng, lên gấp 3 đến 5 lần, từ đó giúp phát triển các hoạt động quản lý kiến ​​thức của Samsung Electronics.

Mục đích chính vốn là để cách mạng hóa các dịch vụ báo chí và phát triển thành các dịch vụ chính phủ/quốc gia bằng cách dựng nên nền tảng kiến ​​thức có giá trị gia tăng từ các nội dung truyền thông tích lũy từ nhiều thập kỷ trước của các tổ chức truyền thông Hàn Quốc. Chúng tôi xây dựng nền tảng phân tích một lượng lớn dữ liệu tin tức và dữ liệu phân tích cho việc phân tích thông minh. Bằng việc cung cấp các dịch vụ phân tích và hệ thống quản lý khác nhau cho người dùng, các tổ chức sản xuất thông tin truyền thông chất lượng như phân tích thông minh, tích hợp và dự đoán nhằm hoàn thiện nội dung truyền thông trong tương lai và đặt nền tảng cho sự đổi mới trong hỗ trợ phân phối.

case04

Thông tin dự án
 1. Xây dựng cơ sở dữ liệu lớn về tin tức: Cơ sở dữ liệu báo lớn nhất được tạo dựng từ các tin tức hàng ngày ở Hàn Quốc và quốc tế, báo kinh tế, tin tức truyền hình, báo Internet, báo tiếng Anh, báo hàng tuần khu vực, báo cũ, và kể cả các bài báo trước những năm 1990.
 2. Xây dựng nền tảng phân tích dữ liệu lớn tin tức: Để phân tích big data tin tức, chúng tôi đã xây dựng một nền tảng chuyên phân tích sâu về tin tức big data. Nền tảng này bao gồm các công cụ xử lý ngôn ngữ tự nhiên thông minh có khả năng phân tích tiếng Anh và tiếng Hàn, các công cụ phân tích văn bản phi cấu trúc dựa trên machine learning và các công cụ tìm kiếm ngữ nghĩa.
 3. Phát triển dịch vụ phân tích dữ liệu lớn: Công cụ cung cấp dịch vụ tìm kiếm Big Kinds cho mục đích tìm kiếm cơ bản và dịch vụ Big Kinds chuyên nghiệp cho các chuyên gia với các tính năng tìm kiếm tin tức dựa trên ngữ nghĩa.
 4. Phát triển phân tích và trực quan hóa mối tương quan dữ liệu lớn: Thông qua phân tích tin tức, công cụ có thể tạo ra mối liên kết giữa tin tức, chỉ số chứng khoán và phân tích dự đoán. Công cụ phân tích các bài báo, trích dẫn và cung cấp tính năng phân tích nguồn tin tức (mạng lưới) trong đó các nguồn trích dẫn đã được phân tích. Ngoài ra, công cụ cũng cung cấp tính năng báo cáo xu hướng, cùng với các tính năng phân tích khác nhau cho người dùng, như phân tích sâu về tin tức ở nước ngoài, phân tích tin tức chính trị của mỗi quốc gia và phân tích xu hướng trên báo cáo quốc gia, các phân tích liên quan và phân tích mạng.
26
Công nghệ ứng dụng & giải pháp

1. Ứng dụng công cụ Big Data có khả năng phân tích dữ liệu lớn theo thời gian thực, hỗ trợ triển khai nền tảng phân tích big data tin tức phi cấu trúc dựa trên nội dung tin tức trong/ngoài nước.

2. Ứng dụng OpenSource Apach SPARK, STORM và KAFKA cho nền tảng big data tin tức và liên kết với công cụ Big Data nhằm tạo ra một nền tảng phân tích dữ liệu lớn tin tức với chất lượng tối ưu.

Thành tựu đạt được
1. Qua xây dựng và phân tích dữ liệu tin tức quy mô lớn, công cụ góp phần tích lũy tài sản lịch sử quốc gia, dự đoán thay đổi xã hội, hoạch định chính sách và cơ hội kinh doanh.
 
2. Về mặt kinh tế, công cụ cũng đặt nền tảng cho những bộ não kinh tế sáng tạo có thể dự đoán và ứng phó với các tình huống hoặc hoàn cảnh trong tương lai.
 
3. Đặt nền tảng cho hệ thống sáng tạo, nơi các tổ chức truyền thông, các cơ quan thông tin báo chí chất lượng cao có thể tiếp tục cung cấp và phân phối các nội dung truyền thông thế hệ mới trong tương lai.
 
4. Là một ví dụ hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ phân tích tin tức toàn cầu, công cụ cung cấp dịch vụ hệ thống phân tích tin tức toàn cầu và dịch vụ phân tích sự khác biệt trong phạm vi truyền thông của quốc gia về các vấn đề cụ thể.
 
5. Góp phần nâng cao nhận xã hội về giá trị của việc sử dụng tin tức và tạo ra một mô hình lợi nhuận tương ứng dựa trên nội dung truyền thông.
 
6. Cung cấp tin tức tùy chỉnh và thông tin liên quan bằng cách phân tích các đặc điểm và định vị tin tức big data của người dùng cá nhân và các tổ chức.

Với số lượng khách hàng sử dụng các kênh kỹ thuật số và nhu cầu về các dịch vụ thông minh đang ngày càng tăng, trung tâm cuộc gọi sử dụng nền tảng big data AI đã được xây dựng với mục tiêu nâng cấp và cải thiện hệ thống hiện có để tăng sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả hoạt động thông qua việc mở rộng các dịch vụ dựa trên AI.

Xử lý giọng nói thời gian thực, phân tích ngôn ngữ và môi trường phân tán quy mô lớn được áp dụng cho hệ thống phân tích big data thông qua khả năng ghi lại, lưu trữ và phân tích nội dung tư vấn qua điện thoại hàng ngày của Trung tâm hỗ trợ khách hàng Ngân hàng Nonghyup. Công cụ đã phát triển một cấu trúc cho phép dịch vụ phân tích TA (Phân tích văn bản) theo thời gian thực và cung cấp kết quả phân tích dữ liệu tham vấn kịp thời và phù hợp. Từ đó, Saltlux đã đặt nền tảng cho phân tích VOC thông minh và phân tích TA để có thể phân tích từ nhiều mục đích và quan điểm khác nhau.

28

Thông tin dự án
 1. Cải thiện lưu trữ dữ liệu và môi trường vận hành: Dữ liệu lớn tư vấn thu thập được lưu trữ trong tin nhắn chờ, đánh chỉ mục thông qua các ứng dụng phân tán, lưu trữ trong kho big data và sau đó chuyển thành dịch vụ thông qua phân tích văn bản.
 2. Hệ thống quản lý tri thức thông minh: 
  Thông tin kiến ​​thức được xây dựng/quản lý thông qua KMS mới (Hệ thống quản lý tri thức thông minh) được quản lý đồng thời như cơ sở tri thức. Cấu trúc tự động phân bố kiến thức cho hệ thống hỏi đáp cũng được phát triển.
 3. Hình thành dịch vụ TA: 
  - Cung cấp chức năng đám mây và phân tích xu hướng vấn đề
  - Cung cấp chức năng phân tích cảm xúc cho các từ khóa vấn đề
  - Cung cấp chức năng điều hướng cho các chủ đề liền quan
  - Cung cấp chức năng tự động phân cụm kết quả tham vấn theo chủ đề
 
31
Công nghệ ứng dụng & giải pháp

1. Ứng dụng của các sản phẩm công nghệ big data bao gồm tầng thu thập dữ liệu tư vấn, tầng thông báo, tầng lưu trữ dữ liệu lớn, tầng chỉ mục dữ liệu lớn và tầng dịch vụ sử dụng.

2. OpenSource Apach SPARK, STORM và KAFKA được áp dụng cho nền tảng big data tin tức và liên kết với Big Data Suite để tạo ra một nền tảng phân tích dữ liệu lớn tài chính thông minh với chất lượng tối ưu.

Căn cứ lựa chọn sản phẩm
1. Đảm bảo tính hoàn chỉnh trong thu thập big data dung lượng lớn của Big Data Suite và hạn chế rủi ro thất lạc trong truyền và nhận dữ liệu theo thời gian thực. Ngoài ra, thông qua môi trường xử lý phân tán và phân tích bộ nhớ trong, công cụ đảm bảo hiệu năng của hệ thống big data trong xử lý tổng quát và phân tích quy mô lớn.
 
2. Lựa chọn các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của hệ thống phân tích để có thể đáp ứng cả phân tích theo thời gian thực và phân tích hàng loạt dữ liệu tư vấn liên tục tăng.
 
3. Lựa chọn các sản phẩm có khả năng phân tích big data hiệu suất cao thông qua tổng hợp phân tích bộ nhớ trong, phân tích thống kê, lập chỉ mục thời gian thực và xử lý phân tán.
Thành tựu đạt được
1. Cung cấp dịch vụ ổn định ngay cả trong giờ tư vấn khách hàng cao điểm, khi mà hệ thống có thể quá tải do lượng người truy cập tăng nhanh. Cơ sở hạ tầng hệ thống cấu trúc linh hoạt để hệ thống có thể tiếp tục tăng trưởng dữ liệu và dịch vụ trong tương lai.
 
2. Nâng cấp chức năng và dịch vụ phân tích TA để cải thiện chức năng phân tích vấn đề theo thời gian thực và đánh giá chất lượng tư vấn.
– Cải thiện giao diện người dùng và cung cấp dịch vụ trực quan hóa kết quả phân tích như tìm kiếm, thống kê, phân tích xu hướng, v.v. cho các vấn đề tư vấn. Từ đó giúp mở rộng phân tích chuyên sâu theo từng chủ đề.
– Mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng thông qua theo dõi quá trình tư vấn, tự động hoá một phần việc đánh giá chất lượng kết quả tư vấn, kịp thời phát hiện và cải thiện những vấn đề phát sinh.
 
3. Cung cấp chức năng phân tích nhận dạng thông minh nhằm chuyển đổi dữ liệu giọng nói thành văn bản, phân tích văn bản phi cấu trúc, trình bày kết quả và xử lý số lượng lớn dữ liệu trong thời gian thực.
Hệ thống CNTT phải có khả năng hỗ trợ dự án GIH một cách hiệu quả và hỗ trợ đưa ra quyết định chiến lược cho các chi nhánh. Mục đích xây dựng Mạng quản lý thông tin tích hợp chi nhánh POSCO là để tổng hợp thông tin ở Hàn Quốc và quốc tế của POSCO và các công ty GIH mà được phân tích và xử lý các chuyên gia trong từng lĩnh vực.
 
Thực hiện phân tích thông minh dữ liệu cấu trúc và phi cấu trúc đối với thông tin nội bộ và bên ngoài GIH. Việc tìm kiếm ngữ nghĩa của các từ khóa chủ đề và vấn đề liên quan giúp tối đa hóa khả năng truy xuất và giám sát thông tin chính xác. Ngoài ra, Saltlux cũng thực hiện phân tích ba chiều và đưa ra kết quả phân tích trên dữ liệu phi cấu trúc tích lũy được qua việc phân tích xu hướng và phân tích chủ đề liên quan.
 
30
Thông tin dự án
 1. Thiết lập hệ thống tìm kiếm tích hợp thông minh dựa trên ngữ nghĩa: Trích xuất thông tin liên quan đến các cụm từ tìm kiếm bằng cách phân tích trong thời gian thực top 100 tài liệu quan trọng, bao gồm truy vấn của người dùng hoặc các từ khóa (chủ đề) đã chọn. Kết quả là, chúng tôi đã có thể xây dựng một hệ thống tìm kiếm thông minh truy xuất dưới dạng biểu đồ radial tree.
 2. Phát triển chức năng tìm kiếm thông minh: 
  - Phân cụm kết quả tìm kiếm: Cung cấp kết quả theo chủ đề thông qua phân tích trong thời gian thực tài liệu kết quả tìm kiếm cho các câu hỏi của người dùng
  - Thuật ngữ tìm kiếm phổ biến: Trích xuất thống kê lịch sử tìm kiếm của người dùng để hiển thị trực quan hoá theo thứ tự
  - Tìm kiếm phân loại tự động: Tìm kiếm dữ liệu thông qua hệ thống phân loại thông tin (dữ liệu) tự động
  - Tìm kiếm tài liệu tương tự: Tìm kiếm tài liệu tương tự từ nhiều nguồn khác nhau và hiển thị kết quả tìm kiếm trong thời gian thực
 3. Phát triển chức năng và dịch vụ phân tích xu hướng thông minh: Phân tích thông điệp và dữ liệu thông tin theo yêu cầu của CEO, trích xuất các từ khóa quan trọng theo giai đoạn, trích xuất các từ khóa nổi bật trong từng giai đoạn và phân tích trực quan cho người dùng theo các định dạng biểu đồ khác nhau.
31
Công nghệ ứng dụng & giải pháp

Ứng dụng công cụ lưu trữ/ tìm kiếm dữ liệu lớn (DISCOVERY) và công cụ phân tích dữ liệu lớn không cấu trúc (TMS) của Big Data để truy xuất thông minh và phân tích dữ liệu cấu trúc và phi cấu trúc được thu thập bên trong nội bộ và bên ngoài GIH.

Căn cứ lựa chọn sản phẩm
Công cụ phân tích DISCOVERY và phân tích big data phi cấu trúc (TMS) đảm bảo hiệu năng và chất lượng tốt nhất tại Hàn Quốc với Chứng nhận GS, Chứng nhận SW(Software Award) trong Kinh doanh Hành chính, Giải nhất mục sản phẩm của SW mới và Giải nhất SW được công nhận bởi Tổng thống Hàn Quốc.
Thành tựu đạt được
1. Tăng khả năng cạnh tranh thông tin của POSCO Family
- Cung cấp thông tin hữu ích một cách nhanh chóng và chính xác
- Chia sẻ thông tin thông qua phân công lao động và hợp tác công việc
- Sử dụng thông tin hiệu quả và tăng năng suất kinh doanh bằng cách sử dụng công nghệ thông tin mới nhất
 
2. Giải quyết thông tin tinh thần và văn hoá Công ty gia đình POSCO
- Thiết lập cơ sở cho sự phát triển của thông tin về tinh thần qua thu thập và sử dụng thông tin (hình thành → khuếch tán → giải quyết)
- Khuyến khích những thay đổi trong quản lý thông qua giám sát thông tin và phản hồi
 
3. Phát hiện thông tin Insight chiến lược
- Tích lũy theo hệ thống các thông tin ở Hàn Quốc và quốc tế hữu ích
- Hỗ trợ ra quyết định bằng cách sử dụng thông tin Insight mang tính chiến lược
- Phát hiện ý tưởng kinh doanh mới và quản lý rủi ro
 
4. Đẩy mạnh khả năng phân tích dựa trên thông tin POSRI
- Thiết lập giao tiếp hiệu quả giữa POSRI và Families, hỗ trợ việc ra quyết định
- Tăng cường phân tích/giao nhiệm vụ của POSRI bằng cách thu thập thông tin ở Hàn Quốc và quốc tế trong thời gian thực
This website uses cookies to improve your web experience.