Skip links

Dịch vụ thu thập dữ liệu

Dịch vụ thu thập dữ liệu lớn tự động và song song trong thời gian thực

Saltlux technology

Dịch vụ Thu thập dữ liệu

Bước đầu tiên trong quy trình xử lý dữ liệu chính là tạo/thu thập dữ liệu. Đối với cơ sở dữ liệu truyền thống (Database), dữ liệu được tạo trong một ứng dụng và giao diện người dùng của database. Còn với Big Data, dữ liệu được nhập vào từ bên ngoài rồi mới được xử lý. 

Dịch vụ Thu thập dữ liệu của Saltlux sử dụng công cụ thu thập dữ liệu nâng cao Tornado của chúng tôi, giúp khách hàng thu thập dữ liệu lớn trên đa nền tảng mà không cần phải mua giải pháp toàn diện.

Saltlux Technology - giải pháp thu thập dữ liệu tornado - data collection

Dịch vụ thu thập dữ liệu của chúng tôi có thể làm gì

Real-time

Thu thập tự động và song song dữ liệu lớn trong thời gian thực theo ý muốn của người dùng.

Đột phá

Công nghệ

Ứng dụng công nghệ big data cùng các công nghệ AI về nhận diện hình ảnh, nhận diện video, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, để thu thập chính xác và tự động những dữ liệu cần thu thập.

Tự động

Tự động khai thác, chuyển đổi và lưu trữ big data từ các trang web ẩn, song song với thu thập dữ liệu web.

Mạnh

Khả năng thu thập dữ liệu lớn

Tạo, quản lý và thu thập tập dữ liệu lớn được xây dựng tùy chỉnh (văn bản, lời nói, hình ảnh, video) từ hơn 100 quốc gia trên toàn cầu dựa trên các nguyên tắc tùy chỉnh.

Phương pháp và quy trình

Sử dụng cả phương pháp tiếp cận chủ động và thụ động để thu thập dữ liệu. Quy trình thu thập thông qua việc phân phối, quản lý và thu thập dữ liệu dễ dàng hơn trực tiếp từ ứng dụng và giao diện web.

Chuyên môn hoá bộ dữ liệu theo yêu cầu khách hàng

Chúng tôi thiết kế giải pháp tối ưu cho từng đơn hàng của khách hàng. Dữ liệu thu thập về đảm bảo phù hợp với yêu cầu khách hàng đề ra.

Bảo mật thông tin 100%

Toàn bộ dữ liệu thu thập được sẽ được duy trì bảo mật và không tiết lộ. Chúng tôi đảm bảo các định dạng dữ liệu được kiểm soát và bảo quản theo chính sách.

Đa nền tảng

Thu thập đa nền tảng, từ deep web, mạng xã hội, IoT, Meta Search, dữ liệu phát trực tuyến và cả Open API.

chuyên nghiệp

Xử lý dữ liệu

Ngăn chặn việc mất và trùng lặp dữ liệu, nén dữ liệu, cấu trúc dữ liệu, mã hóa và xác thực dữ liệu được lưu trữ. Đồng thời đóng gói và lưu trữ dữ liệu dưới dạng tệp phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thu thập dữ liệu của chúng tôi

Dịch vụ Thu thập dữ liệu của chúng tôi giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh với chi phí hợp lý và không cần phải sở hữu giải pháp toàn diện.

Saltlux Technology

Nâng cao tính hiệu quả

Giúp doanh nghiệp quản lý thương hiệu tốt hơn, đáp ứng phản hồi với khách hàng VVIP, cũng như góp phần vào việc phát triển sản phẩm mới

Dự báo bất thường

Bằng phương pháp phân tích chuyên sâu các đánh giá và phản hồi của khách hàng, doanh nghiệp có thể phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường và cung cấp hệ thống phản hồi ngay trong thời gian thực.

Đưa ra quyết định

Cung cấp tiền đề để doanh nghiệp thực hiện phân tích, đánh giá các phản ứng và xu hướng tiêu dùng của khách hàng, qua đó đưa ra quyết định và chiến lược kịp thời.

Chi phí hợp lý

Thay vì phải thuê cả đội ngũ nhân sự để truy cập và thu thập dữ liệu từ vô số website hay mua phần mềm thu thập với chi phí cao, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng đạt mục tiêu kinh doanh với chi phí phù hợp.

Công nghệ tiên tiến

Chúng tôi sử dụng giải pháp thu thập dữ liệu ứng dụng công nghệ Big Data và công nghệ AI có khả năng quét sâu rộng trên đa nền tảng bao gồm cả deepweb và mạng xã hội, thu thập dữ liệu tự động.

Dịch vụ từ A-Z

Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ quy trình kỹ thuật thu thập và đảm bảo mang lại cho khách hàng bộ dữ liệu thu thập đúng quy tắc và định dạng. Khách hàng không phải tự sử dụng công cụ và tìm hiểu các kỹ thuật và công nghệ phức tạp.

Thu thập dữ liệu đa nền tảng

Dịch vụ thu thập dữ liệu của Saltlux Technology có khả năng thu thập dữ liệu đa nền tảng dựa trên RSS, deepweb, meta search, mạng xã hội và OpenAPI. Chúng tôi giúp doanh nghiệp thu thập big data mong muốn và lưu trữ dưới dạng tệp phù hợp.

Thu thập dữ liệu trên mạng xã hội

Dễ dàng thu thập các loại dữ liệu xã hội khác nhau như Twitter, trang Facebook công khai, dòng thời gian trên Weibo và đặt chu kỳ thu thập cho mục tiêu thu thập. Đồng thời cung cấp chức năng xem lịch sử để kiểm tra trạng thái thu thập.

Thu thập dữ liệu dựa trên tình huống giả định

Dữ liệu về các mục tiêu được thu thập và trích xuất, dựa vào các giả định được tạo bởi người dùng từ các trang web khác nhau như tin tức, blog, trang web mua sắm và các trang chủ tương ứng, dữ liệu về các mục tiêu được thu thập và trích xuất. Có khả năng hẹn lịch trước để đặt chu kỳ thu thập và xem lịch sử để kiểm tra trạng thái thu thập ngay cả trong workbench.

Thu thập dữ liệu dựa trên RSS

Không chỉ trích xuất dữ liệu trên bảng tin của đối tượng thu thập mà còn có thể liên kết với dữ liệu nguồn.Có khả năng hẹn lịch trước để đặt chu kỳ thu thập và xem lịch sử để kiểm tra trạng thái thu thập ngay cả trong workbench.

Thu thập dữ liệu Deepweb

Dễ dàng thu thập thông tin trong các trang web bằng cách thu thập dựa trên URL hoặc lọc theo mẫu URL hoặc từ khóa. Có khả năng hẹn lịch trước để đặt chu kỳ thu thập và xem lịch sử để kiểm tra trạng thái thu thập ngay cả trong workbench.

Thu thập tìm kiếm siêu dữ liệu (metasearch)

Gửi từ khóa của người dùng đến các công cụ tìm kiếm khác nhau, bao gồm Google, Bing, Daum, Naver và Yahoo, sau đó hợp nhất các kết quả tìm kiếm thành một danh sách duy nhất. Công cụ cũng cung cấp tính năng lập lịch để thu thập và thiết lập chu kỳ một cách hiệu quả các mục tiêu thu thập và tính năng xem lịch sử trạng thái để kiểm tra trạng thái.

Thu thập dữ liệu dựa trên API mở

Thu thập các tài liệu và dữ liệu mở khác nhau như dữ liệu công khai ở Hàn Quốc và quốc tế, dữ liệu công khai của chính quyền địa phương, đồng thời đặt chu kỳ thu thập cho đối tượng thu thập. Nó cũng chức năng xem lịch sử thu thập để kiểm tra trạng thái thu thập.

— Loại hình dữ liệu

Chúng tôi thu thập nhiều loại dữ liệu với đa dạng định dạng, sử dụng công nghệ AI nhận diện để thu thập dữ liệu lớn chính xác và phù hợp mục tiêu người dùng

— Văn bản

Thu thập dữ liệu lớn văn bản cấu trúc và phi cấu trúc gồm tài liệu, biên nhận, v.v.

— Hình ảnh

Ứng dụng công nghệ nhận diện hình ảnh để thu thập bộ dữ liệu đúng mục tiêu, như dữ liệu hình ảnh khuôn mặt, dữ liệu hình ảnh cử chỉ.

— Video

Thu thập bộ dữ liệu video đào tạo có thể thực hiện như cảnh CCTV, video giao thông, video giám sát, v.v. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu thập và chú thích cho nhiều loại dữ liệu khác nhau.

— Giọng nói

Ứng dụng công nghệ nhận dạng âm thanh đa ngôn ngữ, công nghệ chuyển đổi giọng nói thành văn bản hay bất kỳ mô hình học máy nào để thu thập giọng nói theo độ tuổi, giới tính, địa điểm phù hợp

Quy trình
làm việc

Bắt đầu bằng việc nghiên cứu, phân tích thực trạng dự án để hiểu và thiết kế chiến lược, xác định mục tiêu, đối tượng dữ liệu thu thập phù hợp.

Lên kế hoạch xử lý dựa trên đặc điểm và yêu cầu của dự án, đồng thời tìm và xác định nguồn dữ liệu khai thác tương ứng với mục đích sử dụng.

Thực hiện thu thập dữ liệu bằng cách triển khai công cụ thu thập dữ liệu Tornado. Thu thập và chọn lọc các dữ liệu phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Tiến độ dự án sẽ được cập nhập thường xuyên cho khách hàng.

Chúng tôi thực hiện xác thực mức độ tin cậy và chính xác của dữ liệu sau khi đã có sàn lọc kỹ càng. Việc xác thực dữ liệu giúp doanh nghiệp bạn có thể yên tâm sử dụng chúng một cách công khai mà không lo bị đánh cắp hay kiện tụng về luật pháp.

Sau khi hoàn thành thu thập và xác nhận, lưu trữ và đóng gói dữ liệu thu thập được dưới dạng tệp mong muốn theo yêu cầu khách hàng, đồng thời chuyển giao toàn bộ dữ liệu cho khách hàng thẩm định. Bây giờ bạn đã có thể lưu trữ và sử dụng chúng theo mục đích mong muốn.

This website uses cookies to improve your web experience.