Skip links

Điều khoản sử dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN SALTLUX TECHNOLOGY ( “Saltlux Technology”, “Chúng tôi”) cung cấp cho Người dùng hoặc Người dùng cuối cùng (“Người dùng”, “Bạn”, "Quý khách", "Khách hàng") nhiều sản phẩm/giải pháp/dịch vụ chuyên sâu về công nghệ Trí tuệ nhân tạo và Big Data. Điều khoản sử dụng này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Saltlux Technology và Website của chúng tôi.

1. Chấp thuận các điều kiện sử dụng.   

Khi quý khách truy cập vào trang website https://saltlux.vn/ của Công ty cổ phần Saltlux Technology có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đã được nêu trên trang web.   

Nếu Quý khách hàng không đồng ý với các điều khoản, điều kiện và chính sách này, vui lòng không sử dụng dịch vụ hoặc truy cập website https://saltlux.vn/.   

2. Quyền và trách nghiệm của Người sử dụng dịch vụ   

a. Tuân thủ các quy định của pháp luật liên quan tới nội dung và thông tin trên mạng Internet.   

b. Không can thiệp can thiệp vào hoạt động và quản lý website của Saltlux Technology và gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác.   

c. Chịu trách nhiệm về các nội dung cung cấp và tạo ra trên hệ thống dịch vụ của Saltlux Technology. Bạn cam kết, đảm bảo rằng nội dung mà bạn sử dụng là:   

  • Nội dung thuộc quyền sở hữu của bạn, và/hoặc được cấp bản quyền hợp pháp.  
  • Nội dung phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam và các Công ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.  
  • Nội dung không xâm phạm và không ảnh hưởng đến quyền sở hữu trí tuệ và các quyền hợp pháp của bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào.
  • Nội dung không vi phạm các vấn đề về chính tr; không vi phạm thuần phong mỹ tục, kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc; không xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo;
  • Không tạo, lưu truyền và phát tán các thông tin giả, thông tin sai sự thật, không hợp pháp, thông tin chưa được kiểm chứng và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hoặc có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý…   

3. Quyền và trách nhiệm của Đơn vị cung cấp dịch vụ (Saltlux Technology)   

a. Saltlux Technology có quyền thanh đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.   

b. Saltlux Technology được quyền sử dụng các giải pháp/công cụ/phần mềm/hệ thống cảnh báo chọn lọc và dự đoán thông tin để quản lý, phát hiện và ngăn chặn tối đa các nội dung xấu hoặc các nội dung vi phạm pháp luật mà khách hàng cung cấp và tạo ra trên website của Saltlux Technology.   

c. Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng với mục đích liên lạc để thông báo các cập nhật của website, cung cấp các thông tin về dịch vụ, xác nhận đơn hàng, chăm sóc khách hàng… Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được chia sẻ hoặc cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, ngoại trừ những mở rộng cần thiết để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tại website hoặc theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền và Chính sách bảo mật của Saltlux Technology.  

d. Saltlux Technology được miễn trừ mọi trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý phát sinh từ các nội dung mà khách hàng cung cấp và tạo ra trên website.   

4. Nội dung Website   

Thông tin trên trang web không được dùng hoặc coi như nguồn tư liệu thay thế cho các nghiên cứu độc lập hoặc tư vấn mà quý khách có thể nhận được khi tham vấn trực tiếp với đại diện của công ty Saltlux Technology.     

Quý khách chấp thuận rằng việc sử dụng trang web bao gồm cả việc chịu rủi ro mà không có bất kỳ sự bảo đảm nào. Công ty Saltlux Technology, giám đốc, nhân viên hoặc bất kỳ người nào tham gia tạo lập trang web và nội dung của nó không phải chịu trách nhiệm trước pháp luật hoặc có trách nhiệm đối với bất kỳ ai về những tác hại, mất mát hay hư hỏng có thể gây ra do việc sử dụng trang web. Vì những lý do trên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự quan ngại nào của quý khách hàng đối với bất kỳ nội dung nào của trang web.   

5. Các liên kết trên trang Website   

Website có thể cung cấp kết nối đến website hay tài nguyên mạng của bên thứ ba. Người dùng xác nhận và đồng ý rằng Saltlux Technology không chịu trách nhiệm về việc kết nối đó có thành công hay không và không bảo đảm, chấp thuận, điều tra hay đối chiếu thông tin, và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung quảng cáo, sản phẩm hay các tài liệu khác do các website/nguồn này cung cấp. Mọi Người dùng đồng ý rằng Saltlux Technology không phải chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về những thiệt hại hay thua lỗ gây ra bởi hay được cho là gây ra bởi hoặc có liên hệ đến việc sử dụng hay mức độ tin cậy của bất kỳ thông tin, sản phẩm hay dịch vụ được cung cấp bởi website bên ngoài này. Các kết nối này được cung cấp vì sự tiện lợi và chỉ để tham khảo.    

6. Bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ   

Tất cả nhãn hiệu, nhãn dịch vụ, tên thương mại, logo, biểu tượng trên trang web đều là tài sản thuộc sở hữu của Saltlux Technology. Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông hoặc tái sử dụng trực tiếp hoặc gián tiếp những nội dung trên website này vì mục đích thương mại hoặc bất kỳ mục đích nào khác dưới bất kỳ hình thức nào mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Saltlux Technology; hoặc mọi hành động trực tiếp hoặc gián tiếp xâm phạm hoặc gây tổn hại đến hình ảnh thương hiệu của công ty được coi là xâm phạm quyền sở hữu hợp pháp của Saltlux Technology. Công ty có quyền yêu cầu khách hàng chấm dứt việc sử dụng dịch vụ tại website https://saltlux.vn/ và chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật và phải bồi thường các tổn thất, thiệt hại gây ra cho Saltlux Technology nếu có bất cứ hành động nào vi phạm quy định này.   

7. Thay đổi điều khoản sử dụng   

Các nội dung hiển thị trên website https://saltlux.vn/ nhằm mục đích làm rõ thông tin sản phẩm và dịch vụ mà Saltlux Technology đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.   

Chủ sở hữu website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.   

8. Điều khoản chung

Tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Saltlux Technology và khách hàng.    

Trong trường hợp có các vi phạm liên quan đến Điều khoản sử dụng, Saltlux Technology sẽ tìm mọi biện pháp khắc phục và sử dụng các hành động cần thiết theo quy định của Pháp luật để ngăn chặn các vi phạm và thiệt hại phát sinh từ việc không tuân thủ Điều khoản sử dụng của khách hàng.    

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  • Số điện thoại: 024 3562 5941 
  • Email: slt.info@saltlux.com
  • Địa chỉ: Phòng 703, tầng 7, Tòa nhà Chăm sóc sức khỏe và TDTT, 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội 
This website uses cookies to improve your web experience.