Skip links

MC AI CỦA SALTLUX TECHNOLOGY ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI CHẤT LƯỢNG ULIS 2023

Ngày 06/11/2023, tại hội trường Vũ Đình Liên, trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (ULIS) tổ chức thành công chương trình Ngày hội Chất lượng Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (ULIS Quality Day) 2023. Đây là một sự kiện rất quan trọng của trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN với sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao và đông đảo thầy cô cán bộ các đơn vị trong trường. 

Một điểm mới trong công tác tổ chức so với những năm trước là ngày hội năm nay có ứng dụng AI dẫn chương trình.  

MC AI | Ulis | Ngày hội chất lượng | Saltlux Technology
Thầy Nguyễn Văn Đoàn, phó Trưởng phòng quản trị, Chủ tịch Công đoàn trường giới thiệu MC AI Hannah được phát triển bởi công ty Saltlux Technology, đồng dẫn chương trình Ngày hội Chất lượng của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội 

Chỉ trong một thời gian ngắn trao đổi, bàn bạc với Ban tổ chức chương trình, công ty Saltlux Technology đã nhanh chóng tạo một MC AI thông minh, duyên dáng, chuyên nghiệp góp mặt trong sự kiện đặc biệt này của trường. Hình ảnh cô MC AI Hannah đến từ “xứ sở Kim Chi” kết hợp với thầy Nguyễn Văn Đoàn, phó Trưởng phòng quản trị, Chủ tịch Công đoàn trường cùng dẫn chương trình đã mang đến một đột phá đáng kể cho chương trình, tạo ra trải nghiệm mới mẻ và thú vị. 

MC AI | Ulis | Ngày hội chất lượng | Saltlux Technology
MC AI – Hannah tại sự kiện Ngày hội Chất lượng của ULIS gây chú ý ấn tượng với diện mạo xinh đẹp và cử chỉ tự nhiên 

Tại sự kiện, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long bày tỏ cảm xúc: “Có lẽ chưa bao giờ thấy háo hức lên phát biểu như hôm nay, vì được một cô MC AI rất xinh đẹp từ Hàn Quốc lên mời phát biểu”  

Có thể thấy rằng, việc ứng dụng MC AI mang lại lợi ích rất lớn cho các nhà tổ chức sự kiện. Với việc sử dụng MC AI, các đơn vị có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuẩn bị nội dung và kịch bản. Nền tảng Ploonet của Saltlux Technology cho phép người dùng nhanh chóng tạo nội dung dẫn chương trình với MC AI từ những kịch bản cung cấp trước đó. Điều này giúp tăng tính linh hoạt và hiệu quả trong việc tổ chức và thực hiện các sự kiện.  

Hiện tại, Saltlux Technology đang tiếp tục hoàn thiện ứng dụng nhằm mục tiêu giúp khách hàng doanh nghiệp và tổ chức tối ưu chi phí truyền thông với nền tảng Ploonet. Ploonet không chỉ hỗ trợ tạo ra các MC AI dẫn chương trình sự kiện mà còn có thể cung cấp lễ tân ảo, đại sứ thương hiệu, các biên tập viên… có khả năng đa ngôn ngữ, chỉ với vài thao tác kéo thả nhanh chóng.  

Thầy Trịnh Hải Tuấn – Giám đốc Trung tâm CNTT trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (ULIS) cũng chia sẻ: “Trí tuệ nhân tạo gần đây được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đây là lần đầu tiên sự kiện ngày hội Chất lượng của trường ứng dụng MC AI cũng là một sự sáng tạo trong tư duy và cách thực hiện”. Bên cạnh đó, thầy Tuấn cũng mong muốn cùng Saltlux Technology hợp tác triển khai kết hợp AI trong các sự kiện sắp tới của nhà trường. 

Ngày nay, việc sử dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data), kết nối Internet vạn vật (IoT), máy học (Learning machine), học sâu (Deep learning) ngày càng trở nên phổ biến. Với sự hỗ trợ của những “chuyên gia ảo” này, dường như người học cũng ngày càng trở nên hứng thú hơn với việc học tập và nghiên cứu, sẵn sàng thử trải nghiệm những công nghệ thông minh này. Phát biểu sau chương trình, thầy Trịnh Hải Tuấn tin tưởng rằng: “Với một cơ sở đào tạo ngoại ngữ như Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, AI có thể hỗ trợ đắc lực trong công tác dạy và học như tra cứu học liệu, luyện nghe nói, hỗ trợ học các năng lực ngoại ngữ khác và chuyên môn liên quan.” 

Sự nhiệt liệt hoan nghênh đón nhận của Ban tổ chức Viện Đảm Bảo chất lượng giáo dục và quý thầy cô nhà trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã trở thành động lực to lớn, khuyến khích Saltlux Technology tiếp tục đào sâu nghiên cứu phát triển, tối ưu hơn nữa các nền tảng xây dựng AI thông minh phục vụ cho nhu cầu của nhóm khách hàng chính phủ và doanh nghiệp toàn cầu.  

This website uses cookies to improve your web experience.