Skip links

MC AI CỦA SALTLUX DẪN CHƯƠNG TRÌNH TẠI SỰ KIỆN “TECHCONNECT AND INNOVATION VIETNAM 2023”

MC AI của Saltlux Technology đã đồng hành cùng sự kiện “Techconnect and Innovation Vietnam 2023” do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức vào ngày 29-30/09/2023. Cô MC AI này đã thu hút sự quan tâm, thích thú của các khách mời với nét mặt, cử chỉ và giọng điệu tự nhiên.

MC AI của Saltlux Technology dẫn chương trình mở đầu các phiên thảo luận, mời các vị đại biểu vào tham dự phiên.

Chương trình “Techconnect and Innovation Vietnam 2023” khai mạc với sự góp mặt của Phó Thủ Tướng Chính phủ Trần Lưu Quang; Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt; Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký; cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương tỉnh Quảng Ninh và gần 200-250 doanh nghiệp tham dự. Đây là sự kiện lớn nhằm mục tiêu kết nối cung – cầu công nghệ của các vùng kinh tế với các đối tác trong nước và nước ngoài phục vụ ứng dụng, chuyển giao, đổi mới công nghệ tại Việt Nam.

Saltlux Technology | Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt phát biểu tại Techconnect and Innovation Vietnam 2023
Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt phát biểu khai mạc. Ảnh: Ngọc Thành

Sự góp mặt của MC AI trong chương trình nhận được sự hoan nghênh của Bộ trưởng, Thứ trưởng, Ban tổ chức chương trình và các đại biểu tham dự.

MC AI là sản phẩm Metahuman được AI của Saltlux tái tạo từ người thật chỉ với 1 tiếng ghi hình và 10 tiếng thu âm giọng nói. Metahuman là sự kết hợp nhuần nhuyễn các bộ công nghệ AI của Saltlux, bao gồm công nghệ học và ghi nhớ; công nghệ xử lý giọng nói; công nghệ xử lý hình thể, gương mặt giới tính; công nghệ ngôn ngữ, hội thoại; công nghệ xử lý cử chỉ, hành động; xử lý tương tác không gian.

Và nền tảng Ploonet Studio do Saltlux phát triển nhằm nhắm tới mục tiêu cho phép bất cứ ai cũng có tạo nội dung số với phiên bản ảo của chính mình. Giờ đây bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và ứng dụng AI của Saltlux để sáng tạo nội dung chuyên nghiệp với nhiều ngôn ngữ khác nhau, không giới hạn mục đích sử dụng bao gồm quảng bá, đưa tin, đại sứ thương hiệu, CSKH, streamer… Ploonet Studio được kỳ vọng sẽ hỗ trợ mọi đối tượng doanh nghiệp và cá nhân , cắt giảm chi phí trang thiết bị, chi phí thuê người mẫu, thời gian sản xuất video, tăng nhận diện thương hiệu cũng như khả năng tương tác với khách hàng.

Tại sự kiện, CEO Saltlux Technology, anh Nguyễn Tuấn Quang cũng có một bài phát biểu với chủ đề “Giải pháp Trí tuệ nhân tạo tích hợp thông minh tối ưu lợi ích cho tổ chức và doanh nghiệp”. Đại diện Saltlux Technology cũng đặc biệt nhấn mạnh kỳ vọng phát triển giải pháp AI ngày càng ưu việt, giúp cải thiện hiệu suất công việc, tối ưu quy trình và vận hành, đặc biệt cho nhóm khách hàng chính phủ, dịch vụ công và tập đoàn lớn.

Saltlux Technology | Ông Nguyễn Tuấn Quang phát biểu tại Techconnect and Innovation Vietnam 2023
Saltlux Technology | Ông Nguyễn Tuấn Quang phát biểu tại Techconnect and Innovation Vietnam 2023
Tổng giám đốc Saltlux Technology phát biểu “Giải pháp Trí tuệ nhân tạo tích hợp thông minh tối ưu lợi ích cho tổ chức và doanh nghiệp”

Trong bài phát biểu, CEO Saltlux Technology không chỉ đề cập đến tầm quan trọng của Trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn (Big Data) trong nền công nghiệp 4.0., mà còn đề cao giá trị của các giải pháp công nghệ cao này giải quyết bài toán tối ưu vận hành chi phí, đem đến trải nghiệm tự nhiên cho khách hàng, bằng các minh chứng thực tế của các khách hàng lớn như: Goodpy – Trợ lý AI Quốc dân của chính phủ Hàn Quốc, các khách hàng lớn khác ở đa dạng các lĩnh vực tài chính, hàng không, vận tải,  tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada như Woori Bank, Nonghyup Bank, Mizuho Bank, ANA Airline, Samsung, Hyundai, BWM…

Saltlux Technology cam kết tiếp tục đầu tư nghiên cứu và phát triển giải pháp Trí tuệ nhân tạo tiên tiến, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các tổ chức và doanh nghiệp. Với sự tiến bộ không ngừng trong lĩnh vực AI và Big Data, Saltlux Technology hy vọng rằng sự phát triển của công nghệ này sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho khách hàng và góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn cầu.

This website uses cookies to improve your web experience.