Skip links

SALTLUX TECHNOLOGY VÀ GOLDEN PLANET KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ MOU HỢP TÁC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG

Vào chiều ngày 19/3/2024, tại văn phòng trụ sở của Saltlux Technology đã diễn ra buổi Lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác mở rộng thị trường giữa Saltlux Technology và Golden Planet. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác phát triển giữa hai công ty nói riêng, và giữa hai đất nước Hàn Quốc, Việt Nam nói chung.

Golden Planet là công ty có trụ sở tại Hàn Quốc chuyên cung cung cấp các giải pháp AI trên nền tảng học máy, phân tích dữ liệu, dịch vụ tư vấn, đào tạo, cung cấp phần mềm và cơ sở hạ tầng để hỗ trợ quá trình chuyển đổi số từ phân tích dữ liệu đến thực hiện marketing.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển công nghệ dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI), Saltlux đã cung cấp các giải pháp phần mềm AI và dữ liệu lớn, dịch vụ ngôn ngữ cho chính phủ, tổ chức sự nghiệp và doanh nghiệp để thúc đẩy sự giao tiếp và chia sẻ kiến thức toàn cầu.

Saltlux Technology and Golden Planet

Lãnh đạo hai bên đã bắt tay ký kết MOU thiết lập một mối quan hệ song phương cùng hướng tới mục tiêu mở rộng kinh doanh, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data)

Trong khuôn khổ của buổi ký kết, lãnh đạo hai bên đã có chia sẻ cởi mở về các cơ hội phát triển mở rộng thị trường, tận dụng công nghệ, nguồn lực, sức mạnh song phương. Hai bên cũng đã vạch ra một số định hướng, phương án và chiến lược thực hiện.  

Saltlux Technology and Golden Planet

Phái đoàn cấp cao Golden Planet và Ban lãnh đạo Saltlux Technology cùng chụp ảnh lưu niệm

Các lãnh đạo Golden Planet cho rằng Việt Nam là một quốc gia Đông Nam Á đang trên đà phát triển vượt bậc về kinh tế và công nghệ, rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc thành công tại Việt Nam. Golden Planet hy vọng với sự hợp tác chặt chẽ và hảo hữu, bằng năng lực và kinh nghiệm làm việc thành công với chính phủ và các doanh nghiệp lớn của Saltlux Technology, hai bên sẽ cùng gặt hái những thành quả tốt đẹp tại thị trường Việt Nam.

Đại diện Saltlux Technology, Tổng Giám Đốc Nguyễn Tuấn Quang cũng bày tỏ sự vui mừng sâu sắc khi Golden Planet tin tưởng lựa chọn Việt Nam là điểm đến mở rộng thị trường và lựa chọn Saltlux Technology là đối tác kinh doanh. Ông nhận định: “Hàn Quốc và Việt Nam là hai đất nước có lịch sử quan hệ hảo hữu hơn 30 năm. Chính phủ hai nước đã phát triển nhiều gói hỗ trợ và chính sách, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tiến vào thị trường Việt Nam. Saltlux Technology với đội ngũ lãnh đạo và nhân sự có kinh nghiệm làm việc hơn 18 năm với công ty mẹ tại Hàn Quốc và hàng loạt đối tác và khách hàng trong nước Việt Nam, Hàn Quốc và trên thế giới, chúng tôi tự tin với sự phối hợp nhịp nhàng và ăn ý của Golden Planet, hai bên sẽ cùng kiến tạo nhiều thành công và lợi ích song phương”.

This website uses cookies to improve your web experience.