Skip links

Chăm lo sức khỏe nhân viên – Chìa khóa cho sự phát triển bền vững của Saltlux Technology

Ngày 5/10/2020, thực hiện hướng dẫn của Bộ Luật lao động về việc chăm sóc, theo dõi và quản lý sức khỏe của người lao động, Saltlux Việt Nam phối hợp với phòng khám đa khoa Vietlife tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty.

anh phong kham 1
Phòng khám đa khoa Vietlife – 14 Trần Bình Trọng

Những năm qua, với đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm từ các bệnh viện đầu ngành, cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc tiên tiến, Vietlife luôn là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của Saltlux.

Đặc biệt, để chuẩn bị tốt nhất cho đợt khám sức khỏe năm nay, Saltlux và Phòng khám Vietlife đã trao đổi và quyết định mời Ths.BS Nguyễn Văn Hưng – đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, đồng thời là Trưởng Phòng Khám đa khoa Vietlife đến tư vấn trực tiếp gói khám sức khỏe phù hợp theo nhu cầu của từng cá nhân. 

anh tu van 1
Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng tư vấn gói khám sức khỏe cho nhân viên công ty

Năm nay, chương trình khám sức khỏe được chia làm 2 đợt: 

Đợt 1 ngày 02/10/2020, toàn bộ nhân viên được lấy máu và nước tiểu để thực hiện các xét nghiệm sinh hoá.

47D314B5 9C96 4AB0 93B3 05542066546A 6899 000005CC4D181C50 1

Đợt 2, ngày 05/10/2020, nhân viên công ty đến trực tiếp phòng khám của Vietlife tại 14, Trần Bình Trọng, kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm, chụp X-quang để nắm được tình hình sức khoẻ, phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành các bệnh lý bệnh lý nguy hiểm. 

Sau khi có kết quả xét nghiệm, mỗi nhân viên của công ty sẽ được bác sĩ tư vấn, đưa ra giải pháp sức khoẻ phù hợp để có những điều chỉnh hợp lý trong chế độ sinh hoạt, rèn luyện, đảm bảo sức khỏe để chăm lo cho đời sống cá nhân và hoàn thành tốt các nhiệm vụ tại công ty.

Với Saltlux, nguồn lực con người luôn là giá trị cốt lõi tạo nên thành công. Chăm lo đời sống sức khỏe thể chất, tinh thần cho nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược xây dựng nguồn nhân lực, đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ trong năm, đặc biệt là trong tình hình dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp, là giải pháp giúp ban lãnh đạo nắm được tình hình sức khỏe của nhân viên, từ đó có những điều chỉnh phù hợp hơn trong công việc.

Về phía cán bộ, nhân viên tại Saltlux, khám sức khỏe định kỳ không chỉ là quyền lợi mà còn là trách nhiệm của mỗi người. Kết quả khám sức khỏe sẽ là cơ sở để mỗi người có những điều chỉnh hợp lý trong thói quen hằng ngày, đảm bảo duy trì đời sống cá nhân, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ tại công ty.

Chương trình khám sức khỏe diễn ra thành công là kết quả của sự phối hợp giữa Saltlux và bệnh viện Vietlife, đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình, đầy đủ của cán bộ, nhân viên tại công ty. 

Người viết: Minh Nguyệt, Trần Hương

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.