Skip links

Nhìn Lại Hành Trình Vượt Khó Ngoạn Mục Của Con Tàu Saltlux Technology Trong 2023

Hòa chung không khí rộn ràng, háo hức chào đón năm mới, tối ngày 01/02/2024, đại gia đình Saltlux Technology đã tề tựu đông đủ tại bữa tiệc tất nhiên “Year End Party 2023”. Đây không chỉ là dịp để các thành viên của Saltlux Technology tụ họp, sum vầy, cùng nhau ôn lại những kỉ niệm, những thành tựu đáng nhớ trong năm vừa qua mà còn là thời điểm để toàn thể đại gia đình Saltlux Technology thể hiện sự tự hào đoàn kết, trân trọng mọi nỗ lực và cố gắng, từ đó chúng ta lại càng vững vàng tin tưởng dũng mãnh để tiến về phía trước.

Mặc dù những ngày cuối năm công việc còn nhiều bộn bề, nhưng cả tất cả anh chị em nhà Saltlux đều đã tất bật chuẩn bị, xúng xính “lên đồ” có mặt từ sớm, sẵn sàng cho buổi tiệc tối đầy mong chờ.

YEP 1

Đặc biệt buổi tiệc tổng kết năm nay mở màn bằng tiết mục nhảy vô cùng sôi động, bốc lửa đến từ các dancer “cây nhà lá vườn” của Saltlux. Chỉ trong vòng 1 tháng chuẩn bị, luyện tập chăm chỉ, các dancer nhà Saltlux đã thành công “đốt cháy” sân khấu tiệc cuối năm.

YEP 2

Sau tiết mục nhảy sôi động, đại gia đình Saltlux đã cùng nhau xem video “Nhìn lại Hành trình Vượt khó Ngoạn mục của con tàu Saltlux Technology trong 2023” để ôn lại kỉ niệm và thành tựu đáng tự hào của anh chị em Saltlux.

Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Quang và Phó Tổng giám đốc Trần Trung Kiên đã có lời phát biểu chân thành cảm ơn những đóng góp của toàn bộ của CBNV trong công ty, và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới mọi người.

YEP 3
Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Quang phát biểu trân trọng cảm ơn và chúc mừng năm mới toàn thể nhân viên công ty.
YEP4 1
Phó Tổng giám đốc Trần Trung Kiên gửi lời tri ân sâu sắc cùng lời chúc mừng năm mới tới toàn thể nhân viên Saltlux Technology.

Sau đó là lễ vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

YEP5 1
Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Quang trao tặng bằng khen “Nhân viên triển vọng” cho 5 bạn Trần Thị Hải Yến, Phạm Huy Hùng, Ngô Thị Hà My, Đoàn Thị Minh Ánh và Nguyễn Văn Long. Các bạn đều là những gướng mặt tiêu biểu cho sức trẻ, sự năng động, cầu tiến và chịu khó. Hy vọng bằng khen sẽ là lời động viên khuyến khích các bạn tiếp tục cố gắng góp phần đưa công ty phát triển vượt bậc trong tương lai.
YEP6
Bằng khen “Nhân viên xuất sắc 2023” được trao tặng cho chị Nguyễn Thanh Tâm. Chị Tâm là gương mặt tiêu biểu  luôn hết mình hoàn thành công việc xuất sắc. Chúc mừng và cám ơn Thanh Tâm!   
YEP7
Phó Tổng giám đốc Trần Trung Kiên trao tặng bằng khen “Team Xuất Sắc” cho nhóm VTC. Đây là lời tuyên dương nhiệt thành cho nỗ lực không ngừng nghỉ của từng thành viên trong team.
YEP8
Anh Nguyễn Tuấn Quang cũng đã gửi tặng bằng khen “Nhân viên cống hiến” cho anh Hà Văn Thiện, chị Nguyễn Thanh Tâm, anh Trần Hải Tân, chị Nguyễn Thị Kim Thúy và chị Nguyễn Thị Thu Hương. Cảm ơn anh chị vì đã đồng hành cùng công ty suốt một chặng đường dài. Chúc các anh chị năm mới thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến phát triển Saltlux Technology lớn mạnh hơn nữa!

Không khí của bữa tiệc trở nên sôi động và nhiều cảm xúc hơn bao giờ hết với sự góp mặt của những giọng ca oanh vàng nhà Saltlux.

YEP9
YEP10

Điểm nhấn của chương trình là trò chơi đồng đội “Ai là Sumo” mang đến những tiếng cười rộn rã, gắn kết tình cảm của toàn bộ thành viên Saltlux Technology.

YEP 11
YEP 12

Kết thúc tiệc đại gia đình Saltlux Technology đã cùng khoác vai nhau, hòa ca bài hát “Nối vòng tay lớn” với hào khí mạnh mẽ của sự đồng lòng, nhất trí, quyết tâm chiến thắng, vượt qua sóng gió.

yep 13
Bữa tiệc cuối năm của mái nhà Saltlux Technolody để lại những kí ức đáng nhớ.

Trước thềm năm mới Giáp Thìn, Saltlux Technology xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể thành viên cùng gia đình. Chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công!

Chúc mừng năm mới 2024!

This website uses cookies to improve your web experience.