Skip links

DỊCH VỤ ĐÁM MÂY AI

Dịch vụ đám mây AI (ADAMS.ai)

Dịch vụ đám mây AI (ADAMS.ai) là nền tảng trí tuệ nhân tạo được thương mại hóa đầu tiên tại Hàn Quốc bao gồm cơ sở tri thức, học tập tri thức lớn nhất châu Á. Công cụ cung cấp 60 loại APIs trong 6 phạm trù như tri thức, ngôn ngữ, nhận thức trực quan, v.v. ADAMS.ai có điểm mạnh về học tập tri thức, lập luận phức hợp và cung cấp 94% xác suất trả lời đúng cho phần hỏi đáp trong thực tế. Ngoài ra, các đối tác dịch vụ của ADAMS.ai có thể xây dựng các dịch vụ trí tuệ nhân tạo sáng tạo như thư ký ảo, tư vấn viên AI, rô bốt thông minh bằng cách sử dụng kết hợp các API ADAMS.ai.

206
< Dịch vụ đám mây AI – ADAMS.ai >

Theo hình dưới đây, dịch vụ ADAMS.ai có thể được định nghĩa là một nền tảng cung cấp giao diện lập trình thông qua web để phát triển ứng dụng đòi hỏi trí thông minh cấp cao như hiểu lời nói của con người hoặc tóm tắt nội dung dưới dạng ảnh.

27
< Nền tảng chung của trí tuệ nhân tạo –  Cấu hình cốt lõi của ADAMS.ai >

Các công nghệ AI được cung cấp bởi ADAMS.ai thông qua API mở được doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước sử dụng một cách tự do để có thể phát triển sản phẩm và dịch vụ AI dễ dàng, thuận lợi. Ngoài ra, để hiểu được ngôn ngữ của con người, các doanh nghiệp và tổ chức cũng có thể dễ dàng thực hiện chức năng phân tích hình vị chất lượng cao, nhận dạng ngữ nghĩa, nắm bắt ý đồ, xây dựng cơ sở tri thức để kiến tạo cấu hình của công ty sản xuất, dịch vụ hỏi đáp, dịch vụ đối thoại bằng cách tận dụng API mở.

Đặc điểm chính

ADAMs.ai cung cấp tất cả các công nghệ cần thiết cho sự phát triển sản phẩm và dịch vụ AI trong 6 phạm trù bao gồm dữ liệu, phân tích, ngôn ngữ, kiến thức, trí thông minh và Exobrain thông qua dịch vụ API mở dựa trên RESTful. ADAMs.ai có hiệu suất vượt trội trong phân tích ngôn ngữ, hình ảnh và cung cấp tốc độ 500.000 đơn vị kiến thức/giây trong lập luận phức hợp, sử dụng khoảng 800 triệu mục kiến thức phổ thông được thiết lập làm cơ sở kiến thức. Ngoài ra, ADAMs.ai cũng cung cấp 94% xác suất trả lời đúng cho phần hỏi đáp đời sống thông qua lập luận phức hợp và tiếp nhận liên tục 5 triệu tài liệu mỗi ngày – cũng chính là lượng dữ liệu tiếp nhận mỗi ngày.

  • Học tập kiến thức quy mô lớn nhất châu Á và nhúng cơ sở tri thức

ADAMs.ai đã tiếp nhận lượng kiến thức của khoảng 800.000 cuốn sách, sở hữu cơ sở tri thức bao gồm nội dung hơn 800 triệu lượng kiến thức phổ thông (30 triệu chủ đề). ADAMs.ai liên tục học hỏi mỗi ngày thông qua 5 triệu tài liệu (tiếng Hàn/Anh/Nhật/Trung) – lượng dữ liệu được thu thập mỗi ngày.

  • Sở hữu tốc độ và tính năng phản hồi vượt trội

ADAMs.ai có thể xử lý 2000 câu/giây về lĩnh vực phân tích ngôn ngữ (phân tích hình vị, phân tích cấu trúc câu, nhận dạng đối tượng định danh, nhúng từ,v.v…). Nó có thể cung cấp hiệu suất phân tích ngôn ngữ 99% (hình vị), 95% (đối tượng định danh) và hiệu suất nhận dạng hình ảnh 92% (từ) và 85% (câu).

  • Mở công nghệ AI thông qua Open APIs đầu tiên của Hàn Quốc

ADAMs.ai cung cấp 60 loại Open APIs dựa trên RESTful để xử lý dữ liệu, phân tích, ngôn ngữ/âm thanh/thị giác, kiến thức, trí thông minh. Đồng thời các đối tác dịch vụ của ADAMs.ai có thể xây dựng sản phẩm và dịch vụ trí tuệ nhân tạo sáng tạo như thư ký ảo, tư vấn viên AI, rô bốt thông minh bằng cách sử dụng tổng hợp các API của nền tảng.

  • Cung cấp tính năng hỏi đáp chất lượng cao thông qua lập luận phức hợp

ADAMs.ai cung cấp tốc độ lập luận phức tạp là 500.000 đơn vị kiến thức/giây với khoảng 800 triệu lượng kiến thức phổ thông được thiết lập làm cơ sở tri thức. Dịch vụ hỏi đáp có thể xử lý 20 câu trả lời mỗi giây và mang lại xác suất trả lời đúng tới 94% cho phần hỏi đáp đời sống.

Chức năng chính và thông số kỹ thuật

ADAMS.ai là yếu tố cốt lõi của dịch vụ đám mây tại Saltlux. Công cụ này cung cấp dịch vụ cốt lõi dưới dạng nền tảng API mở để phát triển dịch vụ thông minh có chức năng nhận dạng, lập luận, tương tác cấp cao, ví dụ như đọc hiểu và cung cấp kiến thức liên quan đến ngôn ngữ con người, tạo ra ngôn ngữ để giao tiếp với con người.

216
< ADAMS.ai – Dịch vụ API mở >

ADAMS.ai cung cấp bộ điều hành dịch vụ nhận thức (cognitive service) theo 6 phạm trù để phục vụ như một nền tảng thiết lập dịch vụ thông minh. Dưới đây là danh mục các dịch vụ OPEN APIs mà ADAMS.ai cung cấp. Hiện nay, Saltlux đã công bố 60 loại APIs trong 6 phạm trù và có kế hoạch mở rộng phạm vi công bố.

• Chức năng Open APIs khác nhau

ADAMS.ai cung cấp 51 loại dịch vụ Open APIs trong 6 phạm trù bao gồm dữ liệu, phân tích, ngôn ngữ, kiến thức, trí thông minh và Exobrain. Ngoài ra, khoảng 30 loại Open APIs sẽ được công bố lần lượt vào nửa cuối năm 2019 và nửa đầu năm 2020.
ADAMS.ai là yếu tố cốt lõi của dịch vụ đám mây tại Saltlux, cung cấp dịch vụ cốt lõi dưới dạng một nền tảng API mở để phát triển dịch vụ thông minh có khả năng nhận dạng, lập luận, tương tác cấp cao như đọc hiểu và cung cấp kiến thức liên quan đến ngôn ngữ con người, giao tiếp với con người bằng cách tạo ra ngôn ngữ của họ.

Sức cạnh tranh chính

  • Cung cấp dịch vụ Open APIs thông minh đầu tiên của Hàn Quốc

Để sử dụng 60 loại dịch vụ Open APIs trong 6 phạm trù bao gồm dữ liệu, phân tích, ngôn ngữ, kiến thức, trí thông minh, Exobrain do ADAMs.ai cung cấp, bạn có thể xây dựng và sử dụng dịch vụ web/app và RESTful API bằng ngôn ngữ lập trình đã chọn mà không cần quản lý cơ sở hạ tầng.

  • Cung cấp cơ sở tri thức có quy mô lớn nhất châu Á

ADAMs.ai đã tích lũy lượng kiến thức trong khoảng 800.000 cuốn sách và sở hữu cơ sở tri thức bao gồm nội dung của hơn 800 triệu kiến thức phổ thông (30 triệu chủ đề). ADAMs.ai liên tục học hỏi mỗi ngày thông qua 5 triệu tài liệu (tiếng Hàn/Anh/Nhật/Trung) – lượng dữ liệu được thu thập mỗi ngày.

  • Hỗ trợ xây dựng dịch vụ AI sáng tạo cho các đối tác của ADAMS.ai

Các nhà điều hành kinh doanh nền tảng của các đối tác dịch vụ ADAMS.ai có thể tập trung phát triển các chức năng cốt lõi bằng cách tận dụng Open API mà vẫn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Qua đó, các nhà điều hành có thể hoạt động linh hoạt hơn, thu thập được bộ dữ liệu khổng lồ và sử dụng môi trường phân tích được bảo mật kỹ càng.

  • Cung cấp trí thông minh siêu việt và dịch vụ hỏi đáp về đời sống chất lượng cao

ADAMs.ai cung cấp giao diện lập trình thông qua web để phát triển ứng dụng đòi hỏi trí thông minh cao hơn, ví dụ như hiểu lời nói của con người hoặc tóm tắt nội dung dưới dạng ảnh. Công cụ cũng có thể lập luận phức tạp với tốc độ khoảng 500.000 đơn vị kiến thức/giây bằng cách tối ưu 800 triệu lượng kiến thức phổ thông được thiết lập làm cơ sở tri thức. Với giao diện và tốc độ như vậy, ADAMS.ai có thể xử lý 20 câu Q&A mỗi giây, xác suất chọn câu trả lời chính xác tới 94% cho dịch vụ hỏi đáp trong thực tế.

Màn hình công cụ chính

AI Cloud Service – ADAMS.ai
<Dịch vụ đám mây AI – ADAMS.ai>

ADAMS.ai – Dịch vụ Open API -1
<ADAMS.ai –  Dịch vụ Open API -1>

ADAMS.ai – Dịch vụ Open API -2
<ADAMS.ai –  Dịch vụ Open API -2>

Ví dụ về việc tận dụng Chrome Postman
<Ví dụ về việc tận dụng Chrome Postman>

This website uses cookies to improve your web experience.