Skip links
Gia đình Saltlux Technology 2022

Year End Party 2022 – Cùng Nhìn Lại Để Tiến Bước

Những ngày cuối năm Nhâm Dần, khi nhà nhà tất bận đón Tết cũng là khi tâm trạng ta trở nên rộn ràng, háo hức mong chờ, lòng ngập tràn hy vọng vào một năm mới, với nhiều niềm vui và chiến thắng mới. Cũng lúc đó ta bồi hồi nhớ lại chặng đường mình đã đi qua trong 365 ngày của năm cũ.  

Sáng Chủ Nhật, 15/01/2023, đại gia đình Saltlux Technology đã tề tựu đông đủ tại bữa tiệc tất niên “Year End Party 2022”. Bữa tiệc là thời gian quý giá để toàn bộ thành viên Saltlux Technology từ lãnh đạo đến các thành viên cùng nhìn lại 2022 và đồng lòng quyết tâm đạt những mục tiêu lớn hơn trong tương lai. 

Đại gia đình nhà Saltlux

Mặc dù thời tiết bỗng trở lạnh sâu vào ngày cuối tuần, nhưng cả tất cả anh chị em nhà Saltlux đều đã xúng xính “lên đồ” có mặt từ sớm, sẵn sàng vui hết mình, quẩy nhiệt tình tại bữa tiệc.  

Nhà Saltlux đã có mặttại bữa tiệc từ sớm

Hội anh em gen Z nhà Saltlux

Year End Party năm nay mở màn bằng video “Năm qua Saltlux Technology đã làm gì?” tổng kết lại toàn bộ hành trình và thành tựu của công ty trong năm 2022.   

Tổng Giám Đốc Nguyễn Tuấn Quang đã có phát biểu và gửi lời tri ân chân thành tới toàn thể nhân viên cũng như đối tác đã kề vai sát cánh cùng công ty trong năm 2022. Trong tiếng hô vang của anh Quang, tất cả anh chị em Saltlux đã cùng nâng ly chúc mừng sức khỏe và quyết tâm hướng tới năm 2023 với nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.  

Sau đó là lễ vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2022. 

Nhân viên tiêu biểu 2022 của Saltlux Technology

Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Quang trao tặng bằng khen “Nhân viên tiêu biểu” cho 2 bạn Trần Thị Hải Yến team Marketing và Nguyễn Anh Tú team Innovation. Yến và Tú là 2 gương mặt tiêu biểu cho sức trẻ, sự năng động, cầu tiến và chịu khó. Ban Lãnh Đạo công ty kỳ vọng 2 bạn sẽ trở thành lực lượng tinh nhuệ góp phần đưa công ty phát triển vượt bậc trong tương lai. 

Nhân viên triển vọng 2022 của Saltlux Technology

Bằng khen “Nhân viên triển vọng” được trao tặng cho 2 bạn Bùi Anh Dũng và Nguyễn Văn Long. Dù tuổi đời rất trẻ, vẫn còn đang vừa đi học và đi làm nhưng 2 bạn đã thể hiện năng lực làm việc rất tốt! Hy vọng bằng khen sẽ là lời động viên khuyến khích 2 bạn tiếp tục cố gắng và đạt nhiều thành tựu hơn nữa trong học tập cũng như công việc. 

Nhân viên cống hiến 2022 của Saltlux Technology

Bằng khen “Nhân viên cống hiến” được trao tặng cho bạn Phạm Minh Đức. Trong năm vừa qua bất kể ngày thường hay ngày nghỉ, Đức luôn âm thầm cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bằng khen này vô cùng xứng đáng! Chúc mừng và cám ơn Minh Đức!  

Hai team Marketing và VTC đã có thánh tích xuất sắc trong năm 2022

Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Quang trao tặng bằng khen “Team Xuất Sắc” cho nhóm VTC, và “Team Triển Vọng” cho nhóm Marketing. Trong năm 2022, team VTC đã đạt doanh số kỉ lục, tăng 300% so với năm trước. Bằng khen là lời tuyên dương nhiệt thành cho nỗ lực không ngừng nghỉ của từng thành viên trong team. Với danh hiệu “Team Triển Vọng”, team Marketing đã thể hiện năng lực phát triển rất cao của trong năm qua, Ban lãnh đạo kỳ vọng team Marketing tiếp tục phấn đấu, phát huy tối đa tiềm lực để đạt kết quả tốt trong năm 2023! 

Team Big Data, Data, AI, Innovation, QA và Admin đều hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Anh Nguyễn Tuấn Quang cũng đã gửi tặng bằng khen “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” cho các team Big Data, Data, AI, Innovation, QA và Admin. Các team đều đã rất tận tâm và nỗ lực! Chúc các anh chị năm mới thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến phát triển công ty! 

Không thể không kể đến tiết mục văn nghệ đặc sắc với những giọng ca oanh vàng, chất giọng truyền cảm lay động lòng người của các anh chị em Saltlux.  

Ca khúc Nàng thơ (Hoàng Dũng) được trình bày bởi anh Nghĩa - team Big Data

Ca khúc Sống Như Những Đóa Hoa (Tạ Quang Thắng) được trình bày bởi chị Minh Ánh - team Data

Ca khúc Nụ cười 18 20 (Doãn Hiếu) được trình bày bởi anh Hùng và anh Hoàng - team Deep Signal

Điểm nhấn của chương trình là trò chơi đồng đội tăng gắn kết và màn “Bốc thăm trúng thưởng” chọn ra những người may mắn nhất với các phần quà hấp dẫn và vô cùng giá trị. Không khí cả khán phòng bùng nổ, ai cũng hào hứng, mong chờ MC xướng tên mình trong danh sách nhận giải.  

Long - team Talkbot đạt giải nhất trong trò chơi "Bốc thăm trúng thưởng".

My - team QA và Hưng - team Big Data đã đạt giải nhì trong trò chơi "Bốc thăm trúng thưởng".

Các cá nhân đạt giải ba trong chương trình "Bốc thăm trúng thưởng".

Buổi tiệc đã mang đến không khí đầm ấm, vui tươi và thể hiện tinh thần gắn kết hơn cả một gia đình của Saltlux Technology.  

Trước thềm năm mới Quý Mão, Saltlux Technology kính chúc toàn thể mọi người một năm mới với nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và luôn tràn đầy năng lượng để có thể chinh phục những mục tiêu lớn hơn nữa! 

Chúc mừng năm mới! 

This website uses cookies to improve your web experience.